Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Dịch vụ website

Dịch vụ website (67)

Minh Clear cung cấp các dịch vụ giúp website lớn mạnh, đẹp và thân thiện với người dùng. Góp phần thúc đẩy nhanh quá trình kinh doanh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: Tên miền (domain), Email doanh nghiệp, hosting (lưu trữ website), VPS (Dùng làm website server), thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (logo, banner, poster, bao bì,...), quảng bá website (S.E.O, quảng cáo google, facebook), email marketing, đăng tin rao vặt và quản trị website.

Children categories

Thiết kế website

Thiết kế website (65)

  • Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu (Giao diện, chức năng)
  • Thiết kế website theo giao diện có sẵn giá cực cạnh tranh.

View items...
Thiết kế banner

Thiết kế banner (0)

Thiết kế bảng quảng cáo

Dịch vụ thiết kế banner, biển quảng cáo với khổ size bất kì: Từ banner (bảng quảng cáo) giành cho website đến các biển quảng cáo Out Door, In Door.

View items...
Thiết kế logo

Thiết kế logo (0)

Design Logo your brand

Mỗi người đều có 1 cái tên, có thể khác nhau hoặc trùng nhau. Nhưng đặc điểm nhận dạng thì lúc nào cũng có. Logo chính là cách thức nhanh nhất để nhận dạng thương hiệu Doanh nghiệp bạn.

View items...
Quảng cáo Google

Quảng cáo Google (0)

Google Adwords

Quảng cáo Google hay Google Adwords là khi người dùng tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó mà bạn đang cung cấp thì bạn sẽ nằm trong tầm nhìn tìm kiếm của khách hàng đầu tiên.

View items...
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook (0)

Quảng cáo trên facebook

Quảng cáo Facebook là quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.com 

View items...
SEO

SEO (1)

Tối ưu hóa từ khóa Google tìm kiếm

SEO dịch ra có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Vậy làm cách nào để tối ưu hóa thì dựa vào phỏng đoán đã được kiểm tra và xác định của một số chuyên gia

View items...
Quản trị website

Quản trị website (1)

Dịch vụ quản trị website

Quản trị website là một công việc mà sau khi bạn hoàn thành website và đưa lên Internet để hoạt động. Công việc của một người quản trị như thế nào thì các bai viết sau mình sẽ cập nhật cho mọi người.

View items...

Dịch vụ đưa website lên TOP tìm kiếm

Đưa website lên TOP tìm kiếm

Việc đưa website lên TOP tìm kiếm là điều mà những ai đang và sắp sửa kinh doanh đều mong muốn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập với suy nghĩ website lên TOP là có khách hàng, thì suy nghĩ đó nung nấu rất rất nhiều năm là đằng khác.

Vậy liệu đẩy website lên TOP có dễ dàng hay không, nếu lên TOP rồi thì chắc chắn có khách hàng hay không?

Đây là 1 câu hỏi mà sau khi chúng ta trải nghiệm rồi mới có thể trả lời được, vì việc có được khách hàng trong quá trình kinh doanh còn rất nhiều yếu tố, và tùy theo thị trường chúng ta sẽ có cách tiếp cận khác nhau.

Dịch vụ quản trị website theo nhu cầu

Dịch vụ quản trị website

Kinh doanh Online hiện đang là 1 xu thế kinh doanh hiện đại và môi trường cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt trong thời điểm hiện tại. Việc thành lập website và kinh doanh không còn là công việc đơn giản vài ba bước là xong. Mà cần phải có 1 kế hoạch dài hơi và kiên trì theo đuổi nó mới mong gặt hái được chút thành quả. 

Vì thế việc cần có 1 người quản trị website là không bao giờ thừa. Nếu bạn có thời gian và bao gồm các kỹ năng sau thì việc thuê 1 người quản trị là không cần thiết trong công việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm mình trên Internet:

Dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu

Khi bắt đầu công việc quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu mình trên Internet, cái chính mà quý khách cần chính là Website (Blog, landingpage,...). Và hiện tại thì có rất nhiều nên tảng có thể đáp ứng được các yêu cầu về website, trong đó có 2 khái niệm chính được nhắc đến là mã nguồn mở (Open Source) và mã nguồn đóng (Close Source).

Mã nguồn mở hiện tại bao gồm: Joomla, Mangento, Wordpress, Drupal, Open Cart,... Đây là các mã nguồn phi thương mại, nhưng nếu cần yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật thì vẫn tính phí đối với doanh nghiệp hoặc các cá nhân đặc biệt.

Mã nguồn đóng: Là nhóm mã nguồn do 1 cá nhận hoặc tổ chức tự phát triển lên, nhầm mục đích thương mại hóa.

Chi tiết về ưu, nhược điểm của từng mã nguồn thì trong phạm vi bài viết này Minh Clear không thể nói hết ra được, mà xin hẹn lại ở các bài viết khác ở chuyên mục thiết kế website.

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat