Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Rate this item
(0 votes)

Website kinh doanh phụ kiện thời trang Corner Shop

Website kinh doanh phụ kiện thời trang 

Website kinh doanh phụ kiện thời trang

Demo

Giá 1 triệu đồng

Thông tin chi tiết:

Bonus mẫu trong tháng Mười là Cornershop. Như tên cho thấy mẫu này đi kèm với xây dựng trong cửa hàng. Và không chỉ một mà hai. Mijoshop và Hikashop có trong Cornershop demo và mang phong cách để hoàn thiện cho phù hợp với bất kỳ loại hình Joomla nhu cầu mua sắm.

Cornershop mẫu bố trí có hiệu quả và linh hoạt. Trong mater của nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi từ đầy đủ để đóng hộp bố trí chiều rộng. Chúng tôi đã bao gồm 4 mẫu mặc định phong cách, nhưng với một sự thay đổi tham số liên kết màu Joomla mẫu này có thể được thay đổi với bất kỳ màu nào bạn thích. Cornershop cũng bao gồm hình nền tuỳ ý và mẫu có thể thêm gia vị cho các bố trí đóng hộp Cornershop.

Năm kiểu mô-đun bổ sung sẽ cho phép bạn mở rộng các module xuất hiện Cornershop. Được xây dựng vào shortcodes, tiện ích và kiểu chữ có thể giúp bạn tạo kiểu nội dung của bạn theo cách bạn dự định. Bên cạnh phong cách tùy chỉnh Mijoshop và Hikashop Cornershop bản demo đi kèm với phong cách bổ sung cho K2, YJ đun Engine, YJ Mijoshop Sản phẩm và YJ Mijoshop mục Menu.

Vì vậy, nếu Joomla mẫu hiện tại của bạn không phải là những gì bạn nghĩ rằng nó nên được hoặc nếu bạn là về để bắt đầu kinh doanh trực tuyến mới đòi hỏi phải cửa hàng, cho Cornershop một thử. Chúng tôi biết các bạn sẽ thích nó.

Read 393 times Last modified on Thứ sáu, 26 Tháng 8 2016 18:13

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat