Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Rate this item
(0 votes)

Website order thức ăn ngay tại nhà hàng

Website order thức ăn ngay tại nhà hàng

Website giới thiệu sản phẩm của 1 cửa hàng bán thức ăn

Demo

Giá: 500 nghìn đồng

 

Thông tin chi tiết:

Sự miêu tả:
Template trong tháng Mười là ngon như khái niệm đó là làm cho. Taster là nhà hàng cuối cùng Joomla template và nó sẽ mê hoặc truy cập của bạn với phong cách của nó, tính năng và các tính năng. Việc bố trí được nâng cao và tinh vi và nó có thể được chuyển sang bố trí đầy đủ hoặc đóng hộp chỉ với một cú nhấp chuột.

đơn dính, nguồn gốc, sai, di chuột hiệu ứng, hiệu ứng hình ảnh, các tab, media player, lời chứng thực của khách hàng, phong cách mô-đun tùy chỉnh, hình thức đặt phòng bảng ajax, bạn tên nó. Taster có tất cả. Nó cũng đi kèm với 4 phong cách màu sắc được xác định trước, nhưng bạn có thể dễ dàng làm cho phong cách không giới hạn với một tham số điều chỉnh màu sắc đơn giản trong Taster mẫu quản lý.

giới thiệu người nếm đi kèm với một phong cách riêng cho YJ Sphere trượt, YJ đun Engine, K2 và Joomla đặt mô-đun YJ mới của chúng tôi.

Để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để thiết lập bản demo của riêng bạn, nếu bạn không muốn sử dụng chúng tôi, chúng tôi đã bao gồm tất cả các đoạn văn bản đi kèm với các bản demo. Họ là những đoạn văn bản đơn giản kết hợp với shortcodes YJSG mà bạn có thể dán bên trong bạn biên tập và được bố trí cùng một module tùy chỉnh html của chúng tôi có trong bản demo Taster.

Vì vậy, nếu bạn là nhà hàng, quán cà phê hoặc chủ sở hữu quán rượu nhỏ Joomla nhà hàng mẫu này là hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Read 83 times

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat