Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Đối tác

Đối tác (6)

Những đối tác liên kết chặt chẽ với Minh Clear để cùng nhau phát triển nhanh nhất có thể. Nếu bạn muốn có thể ngỏ lời hợp tác cùng Minh Clear với phương châm cả 2 bên cùng có lợi

Microsoft Office

Microsoft Office

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng dành cho tổ chức và cá nhân khi sử dụng máy tính trên hệ điều hành windows của Microsoft: Words, Excel, PowerPoint, Access,...

Trong đó nổi trội nhất thời điểm hiện tại là bộ Office 365 dành cho doanh nghiệp. Có tích tất cả các ứng dụng văn phòng trên - Nhưng dùng để cả Online với đầy đủ các tính năng. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp điều được tạo số lượng user mail theo tên miền riêng của mình tùy theo mục đích sử dung mà sẽ có số lượng tương ứng với từng gói khác nhau.

CPanel

Công cụ quản lý hosting Cpanel

Dễ sử dụng và ổn định

Cpanel được thiết lập với giao diện đơn giản và có tài liệu hướng dẫn cụ thể ngay trong màn hình Cpanel vì vậy ngay cả với người mới sử dụng cũng có thể làm được.Ngoài ra phần mềm Cpanel còn có tính ổn định nghĩa là nó tự theo dõi và nếu nó phát hiện một dịch vụ nào bị sự cố, nó sẽ tự động khởi động lại dịch vụ đó. WHM cũng sẽ thông báo cho bạn qua email, IM, tin nhắn văn bản của các vấn đề có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của máy chủ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện bảo trì để giữ cho máy chủ của bạn chạy suông sẻ.

SDNS

Quản trị tên miền Tadu trên SDNS

Panel quản trị tên miền trên trang SDNS là do Minh Clear cung cấp khi khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền tại Minh Clear. Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, phần quản trị tên miền SDNS giúp quý khách cấu hình nhanh chóng.

Đặc biệt dành cho những người mới làm quen với viêc quản trị tên miền: Thì việc đụng độ vào các trang quản trị của nhà cung cấp tên miền lướn như PA, Mắt bão, Nhân hòa,... và các đại lý con dưới cấp với giao diện như cha.

PA Việt Nam

PA đơn vị cung cấp tên miền Việt Nam lớn nhất

P.A là nhà cung cấp tên miền .VN số 1 tại Việt Nam thuộc Trung tâm tên miền Quốc gia dưới sự quản lý của VNNIC.

Ngoài việc cung cấp số lượng lớn tên miền .VN hằng năm nhờ khâu marketing mạnh mẽ, P.A còn cung cấp Cpanel DNS trung gian mà mình cảm thấy là đầy đủ nhất hiện nay, thứ mà không có nhà cung cấp nào hỗ trợ được (Tại Việt Nam cho đến thời điểm mình viết bài này 13/09/2016).

Direct Admin

Công cụ quản lý Hosting - Direct Admin

DirectAdmin là Cpanel dùng để quản trị hệ thống Hosting trên Server của riêng bạn (Hoạt động trên server Linux).

Với giao diện đơn giản, gọn nhẹ, không quá cầu kỳ như Cpanel, giúp tài nguyên máy chủ có thể tiết kiệm ở mức tối đa nhất nhưng vẫn đảm bảo tất cả các công việc quản trị của nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp.

Hiện tại DirectAdmin Cpanel được Minh Clear hỗ trợ miễn phí khi sử dụng VPS tại Minh Clear.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TADU

Công ty CP Công nghệ TADU 

Công ty CP Công nghệ TADU là công ty chuyên cung cấp tên miền trên thị trường, hosting và email doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết với khách hàng

  1. Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, vui vẻ.
  2. Hệ thống ổn định.
  3. Giá thành tốt hoặc rẻ hơn những nhà cung cấp khác.
  4. Hợp đồng nhanh chóng.
  5. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ TaDu tiền thân là Công ty TNHH SUNRISESOFT.

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat