Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Rate this item
(0 votes)

PA Việt Nam

PA đơn vị cung cấp tên miền Việt Nam lớn nhất

P.A là nhà cung cấp tên miền .VN số 1 tại Việt Nam thuộc Trung tâm tên miền Quốc gia dưới sự quản lý của VNNIC.

Ngoài việc cung cấp số lượng lớn tên miền .VN hằng năm nhờ khâu marketing mạnh mẽ, P.A còn cung cấp Cpanel DNS trung gian mà mình cảm thấy là đầy đủ nhất hiện nay, thứ mà không có nhà cung cấp nào hỗ trợ được (Tại Việt Nam cho đến thời điểm mình viết bài này 13/09/2016).

 

Tuy đội ngũ hỗ trợ của P.A không được nhanh chóng như lời mô tả mà công ty này đề ra, cộng với phong cách làm việc theo qui định cứng nhắc cũng đã làm nhiều khách hàng không thể nào rời bỏ P.A được (Vì quá phiền phức quá khó khăn - Điều mà hầu hết các nhà cung cấp tên miền lớn nào cũng phổ biến).

Minh Clear tự hào với việc là đại lý cấp 4 của P.A về việc cung cấp tên miền Việt Nam, có khả năng hỗ trợ được những thứ mà P.A không hỗ trợ và hỗ trợ nhanh hơn những dịch vụ mà P.A đang hỗ trợ và cung cấp: Bảng khai tên miền, chuyển đổi DNS, cung cấp thông tin,...

Vì các lý do nhạy cảm trong chiến lược Marketing về khuyến mãi dành cho khách hàng, bắt buộc Minh Clear phải trực thuộc 1 đơn vị cung cấp tên miền Việt Nam lớn để có thể có những ưu đãi tốt nhất dành cho đại lý dưới quyền Minh Clear.

Hy vọng với khả năng hỗ trợ dịch vụ từ Minh Clear, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng tất cả các dịch vụ còn lại (Kể cả tên miền Việt Nam).

Read 441 times Last modified on Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 19:01
More in this category: « Direct Admin SDNS »

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat