Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Rate this item
(0 votes)

Quy định dịch vụ

QUY ĐỊNH TẠI Minh Clear

Để tạo ra một website có nội dung lành mạnh thì không chỉ bản thân người quản trị đưa lên những nội dung lành mạnh, mà bản thân người xem hay nói cách khác là đọc giả cũng phải đưa ra nhũng lời bình luận lịch sự và không có ý thù địch, gây hấn.

Nội quy website như sau:

 1. Xưng hô lịch sự:
  Muốn có một sân chơi lành mạnh thì bản thân lối xưng hô phải tổn trọng đối phương. Internet là một thế giới rộng lớn nhưng không phải là không ai biết gì của nhau khi người kia không chủ động nói. Nhưng nếu thông tin không có tính xác thực thì không ai được ép ai phải xưng hô kiểu này hoặc thế kia. Mọi người đều bình đẳng.

  Nếu biết thông tin về địa vị hoặc tuổi tác và cảm thấy đúng, thì bản thân người cảm thấy xưng hô tộn trọng người mà mình muốn tôn trọng, không được bắt ép hay phê phàng thành viên khác khi họ không hiểu vì sao bạn lại xưng hô như vậy, và tại sao họ phải xưng hô theo bạn.

 2. Chia sẻ thì nhận được.
  Website được xây dựng tuy là nơi cung cấp dịch vụ, nhưng đó chỉ là yếu tố nhỏ. Các sản phẩm và thông tin dữ liệu mình chia sẻ trên đây đều hoàn toàn miễn phí (Nếu nó không có công sức mình của nào trong đó). Bạn chỉ việc click và tải về, cùng lắm là để lại một chút thông tin cho website để đưa cho bạn những thông tin hữu ích hơn về sau.
  Đọc giả và người sử dụng website có quyền đề nghị quản trị viên tìm kiếm và chia sẻ thêm một số thông tin mà trong khả năng của họ. Không được phép bắt ép và đưa ra những yêu cầu ép buộc người khac phục vụ cho mình.

 3. Quyên góp:
  Những thông tin và dữ liệu mình chia sẻ trên đây đều được lấy từ những nguồn mất phí. Để website và bản thân tác giả duy trì được sự sống để chia sẻ. Mình kêu gọi những ai có ý định đóng góp cho website quyên góp theo tấm lòng của mình vào số tài khoản sau bài viết này.

  Số tiền này mình sẽ giúp website hoạt động lâu hơn, lưu trữ những tài liệu lâu hơn và ổn định nhất có thể, tuyển thêm nhiều cộng tác về để website phát triển thêm nhiều nhánh khác mà đọc giả quan tâm và muốn đóng góp.

Best wishes!

Admin - Minh Clear

 

NGÂN HÀNG SACOMBANK - CN Phú Quốc, T. Kiên Giang
Số tài khoản: 0700 2160 2556
Chủ tài khoản: Trần Anh Minh
Read 1286 times Last modified on Thứ ba, 10 Tháng 5 2016 07:01
Minh Clear
Comments:DISQUS_COMMENTS
More in this category: « Liên hệ

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat