Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Thông tin

Thông tin (16)

Những thông tin cần thiết khi hợp tác sử dụng dịch vụ tại Minh Clear

Children categories

Quy trình

Quy trình (7)

Các quy trình làm việc tại Minh Clear giúp quý khách có thể nắm rõ quy tắc làm việc của Minh Clear để có thể hỗ trợ, và đồng cảm cùng Minh Clear trong quá trình hợp tác.

View items...
Kiến thức Email

Kiến thức Email (4)

Kinh nghiệm, kiến thúc và tài liệu khi sử dụng mail và hoạt động kinh doanh nhờ mail sẽ được chia sẻ hết tại DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ CÔNG NGHỆ MINH CLEAR.

Hy vọng với các kỹ năng này, Minh Clear sẽ giúp mọi người thành công trong công việc và học tập nhưng vẫn không rơi vào vấn nạn Spam, cheat,...

View items...
Kiến thức website

Kiến thức website (1)

Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu khi sử dụng và quản trị website. Giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng và quản trị website khiến mọi người phải nể phục.

View items...
Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 SMTP via PHP Mailer

Hướng dẫn cấu hình SMTP cho phpmailer

Cấu hình gửi transactions mail trên website sử dụng PHP Mailer

Thường thì các công ty thiết kế website nói chung và các lập trình viên nói riêng tiện cho việc phổ biến mã nguồn và tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng. Họ sẽ cấu hình gửi transactions mail (Hay còn gọi là email liên hệ, email đơn hàng) thông qua web hosting - đang chạy website đó.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê VPS

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê VPS

VPS gọi đơn giản là máy chủ ảo, đây là giải pháp dành cho những ai có nhu cầu hoạt động nhiều website và không muốn dùng chung tài nguyên với các hosting khác để hoạt động website (thật ra còn nhiều ứng dụng khác, nhưng dịch vụ VPS tại Minh Clear chỉ chuyên hỗ trợ cho website).

Đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng số lượng lớn website để làm SEO (Hàng chục site vệ tinh), mỗi site là 1 IP riêng. Rồi những đơn vị thiết kế website khác cần mua 1 VPS để bán lại hosting, thì đây cũng là 1 giải pháp. Nhất là khi hợp tác với đơn vị có giá thị trường tốt nhất hiện nay như Minh Clear.

Quy trình cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting

Quy trình cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting

Dịch vụ lưu trữ - Hosting, dùng để lưu trữ dữ liệu hoặc website. Minh Clear chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ website, giúp website hoạt động trơn tru với đường truyền cao và cấu hình Server chuyên dụng cho webserver.

Khách hàng thiết kế website tại Minh Clear, luôn sử dụng theo dịch vụ hosting để có thể bảo hành và chỉnh sửa website dễ dàng. Ngoài ra, với các đơn vị thiết kế website ở nới khác, vẫn có thể sử dụng dịch vụ hosting tại Minh Clear. Đặc biệt với công nghệ ảo hóa LXC chạy trên hệ điều hành Linux. Minh Clear sẽ giúp các website với mã nguồn PHP nói chung và tất cả các mã nguồn mở PHP nói riêng sẽ hơn động với tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp

Dịch vụ Email doanh nghiệp

Hiện nay, tại Việt Nam, mỗi ngày có hơn 235 doanh nghiệp được thành lập. Trong đó có 80% doanh nghiệp khởi nghiệp là các cá nhân, tổ chức tự phát, 15% hoạt động có kế hoạch và dựa trên mối quan hệ, 5% còn lại là hoạt động lâu năm nhưng giờ mới hợp pháp hóa giấy pháp kinh doanh.

Nhưng dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp của mình ngay trong thời điểm khởi nghiệp là quan trọng hết. Nhất là đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chủ yếu nhờ vào thị trường Internet. Việc thành lập website là điều bắt buộc, nhưng bên cạnh đó: Giải pháp Email theo tên miền riêng giúp khẳng định sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân sự, bảo mật và marketing cho thương hiệu (website) mình càng sớm càng tốt thì không bao giờ muộn.

Cách tạo website trên Cpanel

Cách tạo website trên Cpanel

Tạo website trên Cpanel ở đây là việc cài đặt và sử dụng các mã nguồn mở được tích hợp sẵn trên Cpanel: Joomla, wordpess, zencart, magento,...

Trong phạm vi bài viết này mình chỉ nói tổng quát về cách để tạo 1 website trên Cpanel là như thế nào?

Còn riêng đối với từng mã nguồn sẽ có các bước thực hiện riêng rẽ và khác nhau, mình sẽ làm hoặc sưu tầm và tổng hợp tại ngay bài viết này cho mọi người.

Website hoạt động gồm bao nhiêu thứ?

Cách tạo user mail trên Cpanel

Hướng dẫn tạo và quản lý mail trên Cpanel

Trường hợp chúng ta đang sử dụng hosting với cPanel, chúng ta có các thông sỗ kỹ thuật trên hosting đó như sau:

 1. Tên miền: minhclear.vn
 2. Địa chỉ đăng nhâp vào cPanel: www.minhclear.vn:2082
 3. Địa chỉ mail server: mail.minhclear.vn

Bước 1: Đăng nhập

Quy trình đưa ra giải pháp

Quy trình đưa ra giải pháp

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ có những câu hỏi hoặc vấn đề cần được giải đáp và khắc phục. Nhưng thứ mà quý khách tại Minh Clear và các dịch vụ khác chỉ là những giải pháp và sau đó nhiệm vụ của quý khách là chọn lựa giải pháp nào theo sự tư vấn của đơn vị cung cấp giải pháp.

Quy trình khắc phục sự cố

Quy trình khắc phục sự cố

Trong quá trình sử dụng dịch vụ không phải lúc nào cũng êm xuôi, ở đâu cũng vậy và Minh Clear cũng khó lòng ngoại lệ. Không phải do tất cả các dịch vụ kém như nhau, mà càng hoạt động lâu thì Doanh nghiệp lại càng xuất hiện nhiều sự cố khác nhau (Lưu ý là khác nhau chứ không lặp lại). 

Vì doanh nghiệp nào cũng phát triển theo thời gian: Khách hàng ngày một nhiều và đối thủ cũng từ đó mà tăng lên.

Quy trình chăm sóc

Quy trình chăm sóc

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Minh Clear, quý khách vẫn sẽ gặp những khó khăn trong quá trình sử dụng và quản trị dịch vụ. Minh Clear luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép.

Vậy nếu quý khách không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thì sao? (Quý khách là kỹ thuật chuyên nghiệp, quý khách là freelancer nhiều năm kinh nghiệm, quý khách không cần yêu cầu sản phẩm quá cao). Minh Clear lúc đó liệu có "đem con bỏ chợ", đợi quý khách liên hệ thì mới chủ động giao tiếp với khách hàng?

Câu trả lời là KHÔNG!

Quy trình tư vấn

Quy trình tư vấn sử dụng dịch vụ

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ gì, chúng ta thường vạch ra các tiêu chí, mục đích khi sử dụng dịch vụ và lựa chọn đơn vị phù hợp đáp ứng được cái tiêu chí mà mình đề ra. Nhưng không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình. Có thể vì mình không tìm hiểu đúng hoặc chưa tìm hiểu kỹ, để rồi đến khi được tư vấn về dịch vụ tại từng đơn vị cung cấp. Chúng ta mới vỡ lẻ.

Rate this item
(0 votes)

Quy định dịch vụ

QUY ĐỊNH TẠI Minh Clear

Để tạo ra một website có nội dung lành mạnh thì không chỉ bản thân người quản trị đưa lên những nội dung lành mạnh, mà bản thân người xem hay nói cách khác là đọc giả cũng phải đưa ra nhũng lời bình luận lịch sự và không có ý thù địch, gây hấn.

Nội quy website như sau:

 1. Xưng hô lịch sự:
  Muốn có một sân chơi lành mạnh thì bản thân lối xưng hô phải tổn trọng đối phương. Internet là một thế giới rộng lớn nhưng không phải là không ai biết gì của nhau khi người kia không chủ động nói. Nhưng nếu thông tin không có tính xác thực thì không ai được ép ai phải xưng hô kiểu này hoặc thế kia. Mọi người đều bình đẳng.

  Nếu biết thông tin về địa vị hoặc tuổi tác và cảm thấy đúng, thì bản thân người cảm thấy xưng hô tộn trọng người mà mình muốn tôn trọng, không được bắt ép hay phê phàng thành viên khác khi họ không hiểu vì sao bạn lại xưng hô như vậy, và tại sao họ phải xưng hô theo bạn.

 2. Chia sẻ thì nhận được.
  Website được xây dựng tuy là nơi cung cấp dịch vụ, nhưng đó chỉ là yếu tố nhỏ. Các sản phẩm và thông tin dữ liệu mình chia sẻ trên đây đều hoàn toàn miễn phí (Nếu nó không có công sức mình của nào trong đó). Bạn chỉ việc click và tải về, cùng lắm là để lại một chút thông tin cho website để đưa cho bạn những thông tin hữu ích hơn về sau.
  Đọc giả và người sử dụng website có quyền đề nghị quản trị viên tìm kiếm và chia sẻ thêm một số thông tin mà trong khả năng của họ. Không được phép bắt ép và đưa ra những yêu cầu ép buộc người khac phục vụ cho mình.

 3. Quyên góp:
  Những thông tin và dữ liệu mình chia sẻ trên đây đều được lấy từ những nguồn mất phí. Để website và bản thân tác giả duy trì được sự sống để chia sẻ. Mình kêu gọi những ai có ý định đóng góp cho website quyên góp theo tấm lòng của mình vào số tài khoản sau bài viết này.

  Số tiền này mình sẽ giúp website hoạt động lâu hơn, lưu trữ những tài liệu lâu hơn và ổn định nhất có thể, tuyển thêm nhiều cộng tác về để website phát triển thêm nhiều nhánh khác mà đọc giả quan tâm và muốn đóng góp.

Best wishes!

Admin - Minh Clear

 

NGÂN HÀNG SACOMBANK - CN Phú Quốc, T. Kiên Giang
Số tài khoản: 0700 2160 2556
Chủ tài khoản: Trần Anh Minh
Thứ năm, 14 Tháng 1 2016 Điều khoản
Rate this item
(0 votes)

Điều khoản

Đọc - trước khi lướt website trananhminh.xyz

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website , mời bạn vào phần liên hệ hợp tác tại bottom website. Tất cả các câu hỏi hoặc bình phẩm về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận trợ giúp thành viên của trananhminh.xyz.

1 .     Khái niệm

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này , hoặc có xác xuất làm gọi là Điều khoản.

Tài xưa nay các báo cáo , hình ảnh , tệp thanh âm , phim , ... Thường xuyên vô luận báo cáo và/hoặc tư liệu lịch sử nào trên website này.

Người sử dụng là vô luận ai có xác xuất truy nhập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website , trong Điều khoản có xác xuất được gọi hay xưng hô là “ Bạn ”.

2 .    Quyền thay đổi nội dung điều khoản

trananhminh.xyz có xác xuất , tùy theo sự suy xét của chính mình , thay đổi , thay thế , sửa đổi , thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công báo trên website. Vì vậy , mỗi khi sử dụng website này , bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những báo cáo đầy đủ nhất.

ngoại giả , khi sử dụng các service cụ thể , bạn và trananhminh.xyz sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ chỉ dẫn hay quy tắc tam suất nào ứng dụng cho các service đó. Tất cả các chỉ dẫn hay quy tắc tam suất đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Ví như bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng chống đối với những điều khoản trong các chỉ dẫn hoặc quy tắc tam suất , hoặc điều khoản bổ sung đó , thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

3 .     Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của người mà trong mỗi bài viết đều đề cập đến nếu không phải do trananhminh.xyz xuất bản, /hoặc người đăng kí của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí óc bao gồm các vấn đề liên tưởng tới bản quyền , nhãn , sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí óc cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các thoả ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân chủ nghĩa hay nội bộ không nhằm mục đích kinh dinh , chúng ta xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường kết liên ( link/url ) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác , bao gồm việc sao chép , sửa đổi , tái xuất bản một phần hay tuốt , truyền tải , phân phối , cấp phép , bán hay xuất bản vô luận tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp nhận trước bằng văn bản của TranAnhMinh.XYZ.

Các nhãn , biểu tượng của TranAnhMinh.XYZ đã được đăng kí vào bảo hộ theo Luật của quốc gia CHXHCN Việt Nam.

4 .Ngăn lại trong một giới hạn nhất định sử dụng

TranAnhMinh.XYZ không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

1.   Chống phá quốc gia CHXHCN Việt Nam.

2.   xúc phạm quyền không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc cá nhân chủ nghĩa của người khác; và/hoặc sỉ nhục , huỷ báng , bôi nhọ người khác; và/hoặc gây  phương hại hay gây gây thiệt hại cho người khác.

3.   gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phi pháp hình sự.

4.   lan truyền và phân phối báo cáo cá nhân chủ nghĩa của bên thứ ba mà không được sự chấp nhận của họ.

5.   Sử dụng vào mục đích kinh dinh và/hoặc thương nghiệp mà không có sự chấp nhận trước bằng văn bản của chúng ta , như là các cuộc thi , cá cược , đổi chác , lăng xê hoặc kinh dinh đa cấp.

6.   Truyền đi những tệp tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

7.   Sử dụng các loại robot , nhện máy ( spiders ) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào , hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục tiêu tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.   Sử dụng bất kỳ thiết bị , phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm Mạo phạm hoặc cố tình Mạo phạm đến hoạt động của website.

9.   Bất kỳ Bắt đầu làm nào không chính đáng và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

10. Bắt đầu làm Mạo phạm đến quyền và ích lợi chính đáng của TranAnhMinh.XYZ.

11. Bất kỳ Bắt đầu làm nào mà chúng tôi tuy rằng không thích hợp.

5 .     Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này , bạn phải chấp thuận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

1.   chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác , đầy đủ hay phù hợp cho các mục tiêu của người sử dụng , tuy nhiên chúng tôi gắng gỏl khôn cùng để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website , bạn phải tự chấp thuận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

2.   Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể không ưa cho máy tính hay Chia của cải của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ chăng khứng trách nhiệm cho bất kỳ sự tiêu hao hay hỏng hóc nảy sinh do sự sử dụng , sự truy cập hay không thể sử dụng , truy cập website này.

3.   Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không thèm thông báo trước. TranAnhMinh.XYZ sẽ chăng khứng trách nhiệm cho bất kỳ hỏng hóc nảy sinh do bất kỳ sự hiệu đính hay đổi thay nội dung hoặc không thể sử dụng website này , kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

4.   Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có công dụng vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ quý báu bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

5.   Website của TranAnhMinh.XYZ có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba , và các liên kết website này chỉ dành cho mục tiêu cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông báo có thể bổ ích đối với người sử dụng website của TranAnhMinh.XYZ. TranAnhMinh.XYZ chăng khứng trách nhiệm đối với nội dung , sản phẩm , dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác , hoàn chỉnh , độ tin cẩn của các thông báo trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải phục tùng hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này , bởi thế bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó. 

 

Thứ năm, 14 Tháng 1 2016 Chính sách riêng tư trên website
Rate this item
(1 Vote)

Chính sách riêng tư

Những điều cần nhớ khi sử dụng bất kì website nào?

Website là một thế giới... nhưng ảo. Thế nên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi công khai danh tính của mình trên Internet. Nguyên nhân như sau:

 1. Nạn nhân của kẻ xấu
  Kẻ xấu sẽ nắm bắt được những hoạt động thường ngày của bạn, bạn bè từ đó đưa ra những kế hoạch hành động của thể đối với tài sản của bạn và gia đình bạn.

 2. Nạn nhân của các công ty (SPAM)
  Bản thân của bạn không dùng nhiều Internet ngoài việc check mail và gọi điện. Nhưng đều đó không có nghĩa bạn sẽ thoát khỏi tuyệt kỹ SPAM của các công ty hiện giờ, thậm chí là những công ty về Digital Marketing đôi lúc cũng dính vào những lỗi SPAM CƠ BẢN.

  Bạn điền thông tin cá nhân để nhận một món quà vô hình nào đó: Ebook, bản nhạc, lời khuyên hay voucher điện tử. Thế là từ đó về sau bạn nhận được hàng lọa quảng cáo từ các công ty đó. Thậm chí công ty này còn bán danh sách khách hàng (Bao gồm bạn trong đó) cho các công ty khác hoặc trao đổi danh sách khách hàng để SPAM THÔNG TIN.

 3. Nạn nhân của tin tặc

  Đối với các cuộc thanh toán online bằng thẻ ngân hàng, thì bạn đều tiềm ẩn nguy cơ mất tài khoản nào đó có giá trị: Tài khoản ngân hàng, tài khoản game, tài khoản email, tài khoản mạng xã hội.

  HOẶC chỉ đơn giản và má bạn bị phá hỏng, sau đó thì bị màn hình đen.

Kết luận: 

Hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra những giải pháp bảo mật khi công khai thông tin của mình trên Internet, đối với doanh nghiệp thì đó là một nghệ thuật nhưng đối với cá nhân thì đây là một thách thức khá lớn nhằm giúp cho doanh nghiệp tự tin hơn nữa vào sự phán đoán và quyết định của mình.

Admin - TranAnhMinh.XYZ

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat