Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Thứ năm, 14 Tháng 1 2016 Điều khoản
Rate this item
(0 votes)

Điều khoản

Đọc - trước khi lướt website trananhminh.xyz

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website , mời bạn vào phần liên hệ hợp tác tại bottom website. Tất cả các câu hỏi hoặc bình phẩm về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận trợ giúp thành viên của trananhminh.xyz.

1 .     Khái niệm

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này , hoặc có xác xuất làm gọi là Điều khoản.

Tài xưa nay các báo cáo , hình ảnh , tệp thanh âm , phim , ... Thường xuyên vô luận báo cáo và/hoặc tư liệu lịch sử nào trên website này.

Người sử dụng là vô luận ai có xác xuất truy nhập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website , trong Điều khoản có xác xuất được gọi hay xưng hô là “ Bạn ”.

2 .    Quyền thay đổi nội dung điều khoản

trananhminh.xyz có xác xuất , tùy theo sự suy xét của chính mình , thay đổi , thay thế , sửa đổi , thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công báo trên website. Vì vậy , mỗi khi sử dụng website này , bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những báo cáo đầy đủ nhất.

ngoại giả , khi sử dụng các service cụ thể , bạn và trananhminh.xyz sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ chỉ dẫn hay quy tắc tam suất nào ứng dụng cho các service đó. Tất cả các chỉ dẫn hay quy tắc tam suất đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Ví như bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng chống đối với những điều khoản trong các chỉ dẫn hoặc quy tắc tam suất , hoặc điều khoản bổ sung đó , thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

3 .     Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của người mà trong mỗi bài viết đều đề cập đến nếu không phải do trananhminh.xyz xuất bản, /hoặc người đăng kí của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí óc bao gồm các vấn đề liên tưởng tới bản quyền , nhãn , sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí óc cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các thoả ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân chủ nghĩa hay nội bộ không nhằm mục đích kinh dinh , chúng ta xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường kết liên ( link/url ) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác , bao gồm việc sao chép , sửa đổi , tái xuất bản một phần hay tuốt , truyền tải , phân phối , cấp phép , bán hay xuất bản vô luận tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp nhận trước bằng văn bản của TranAnhMinh.XYZ.

Các nhãn , biểu tượng của TranAnhMinh.XYZ đã được đăng kí vào bảo hộ theo Luật của quốc gia CHXHCN Việt Nam.

4 .Ngăn lại trong một giới hạn nhất định sử dụng

TranAnhMinh.XYZ không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

1.   Chống phá quốc gia CHXHCN Việt Nam.

2.   xúc phạm quyền không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc cá nhân chủ nghĩa của người khác; và/hoặc sỉ nhục , huỷ báng , bôi nhọ người khác; và/hoặc gây  phương hại hay gây gây thiệt hại cho người khác.

3.   gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phi pháp hình sự.

4.   lan truyền và phân phối báo cáo cá nhân chủ nghĩa của bên thứ ba mà không được sự chấp nhận của họ.

5.   Sử dụng vào mục đích kinh dinh và/hoặc thương nghiệp mà không có sự chấp nhận trước bằng văn bản của chúng ta , như là các cuộc thi , cá cược , đổi chác , lăng xê hoặc kinh dinh đa cấp.

6.   Truyền đi những tệp tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

7.   Sử dụng các loại robot , nhện máy ( spiders ) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào , hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục tiêu tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.   Sử dụng bất kỳ thiết bị , phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm Mạo phạm hoặc cố tình Mạo phạm đến hoạt động của website.

9.   Bất kỳ Bắt đầu làm nào không chính đáng và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

10. Bắt đầu làm Mạo phạm đến quyền và ích lợi chính đáng của TranAnhMinh.XYZ.

11. Bất kỳ Bắt đầu làm nào mà chúng tôi tuy rằng không thích hợp.

5 .     Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này , bạn phải chấp thuận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

1.   chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác , đầy đủ hay phù hợp cho các mục tiêu của người sử dụng , tuy nhiên chúng tôi gắng gỏl khôn cùng để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website , bạn phải tự chấp thuận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

2.   Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể không ưa cho máy tính hay Chia của cải của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ chăng khứng trách nhiệm cho bất kỳ sự tiêu hao hay hỏng hóc nảy sinh do sự sử dụng , sự truy cập hay không thể sử dụng , truy cập website này.

3.   Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không thèm thông báo trước. TranAnhMinh.XYZ sẽ chăng khứng trách nhiệm cho bất kỳ hỏng hóc nảy sinh do bất kỳ sự hiệu đính hay đổi thay nội dung hoặc không thể sử dụng website này , kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

4.   Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có công dụng vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ quý báu bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

5.   Website của TranAnhMinh.XYZ có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba , và các liên kết website này chỉ dành cho mục tiêu cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông báo có thể bổ ích đối với người sử dụng website của TranAnhMinh.XYZ. TranAnhMinh.XYZ chăng khứng trách nhiệm đối với nội dung , sản phẩm , dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác , hoàn chỉnh , độ tin cẩn của các thông báo trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải phục tùng hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này , bởi thế bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó. 

 

Read 1266 times Last modified on Chủ nhật, 13 Tháng 3 2016 09:56

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat