Hotline: 0932.669.006anhminh@minhclear.net
Rate this item
(0 votes)

Quy trình cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp

Dịch vụ Email doanh nghiệp

Hiện nay, tại Việt Nam, mỗi ngày có hơn 235 doanh nghiệp được thành lập. Trong đó có 80% doanh nghiệp khởi nghiệp là các cá nhân, tổ chức tự phát, 15% hoạt động có kế hoạch và dựa trên mối quan hệ, 5% còn lại là hoạt động lâu năm nhưng giờ mới hợp pháp hóa giấy pháp kinh doanh.

Nhưng dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp của mình ngay trong thời điểm khởi nghiệp là quan trọng hết. Nhất là đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chủ yếu nhờ vào thị trường Internet. Việc thành lập website là điều bắt buộc, nhưng bên cạnh đó: Giải pháp Email theo tên miền riêng giúp khẳng định sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân sự, bảo mật và marketing cho thương hiệu (website) mình càng sớm càng tốt thì không bao giờ muộn.

 

Sẽ như thế nào nếu bạn làm việc với 1 công ty có 1 địa chỉ Email mời hợp tác là @gmail.com, @yahoo.com. Liệu bạn có tin tưởng các công ty như thế này ngay lặp tức. Hay phải tốn thêm nhiều thời gian tìm hiểu.

Đối với các những đối tác nhận được Email miễn phí (@gmail.com, @yahoo.com) là những người am hiểu về công nghệ thông tin, kiến thức cơ bản về Internet. Thì họ có thể tìm ngay ra thông tin của bạn bằng cách tìm kiếm những thông tin mà bạn cung cấp về doanh nghiệp của bạn trong lá mail chào mời (Email, số điện thoại, địa chỉ).

Nhưng nếu đối với doanh nghiệp của bạn mới thành lập, công cụ tìm kiếm Google chưa cập nhật thì sao. Đương nhiên là việc tìm thấy thông tin công ty bạn là 1 điều hết sức khó khăn, thậm chí là con số không tròn chỉnh.

Nhưng nếu bạn gửi lời mời hợp tác bằng địa chỉ Email với thương hiệu riêng (@abc.com, @abc.vn,... )thì như thế nào?

Họ sẽ gõ ngay vào Google abc.com hoặc abc.vn để tìm xem thông tin của bạn trên webiste. Vậy là chỉ với 1 địa chỉ Email bạn có thể giúp đưa toàn bộ thông tin trên webiste của bạn đến khách hàng 1 cách chủ động và chuyên nghiệp.

Còn tác dụng gì khác ngoài việc quảng bá thương hiệu nhờ Email riêng?

Câu trả lời cho bạn chính là bảo mật thông tin.

Hãy thử tượng tượng 1 nhân viên lâu năm của bạn đang làm việc và chăm sóc với hàng trăm khách hàng cũ và mời. Đột nhiên có chuyên gì xui xẻo xảy ra mà anh ta vô tình mất tích (Tai nạn, tử vong, nghỉ việc, đầu quân công ty khác).

Nếu xui xẻo nhất thì anh chàng này sẽ đầu quân cho cty khác: Và nếu là dùng email miễn phí dạng (@gmail.com) Thì toàn bộ đường dây kết nối với khách hàng qua Email của bạn sẽ bị mất, thậm chí là mất khách hàng cũ lẫn mới. Nếu may mắn thì bạn chỉ mất 1 nửa khách hàng mà anh ta đang chăm sóc.

Nhưng với giải pháp Email doanh nghiệp này chúng ta có thể kiếm soát các việc sau:
  • Reset mật khẩu khi nhân viên mất tích (Như trường hợp nêu trên) để lấy lại quyền truy cập lại tài khoản Email công ty.
  • Sao chép mặc định một bản Email mỗi khi Email đó nhận được 1 bản từ Email khác chuyển đến.
  • Ngoài ra còn có những phần phụ khác: Dung lượng lưu trữ trữ, khả năng chống SPAM, khả năng backup,...

 

Vậy còn ngại ngùng gì nữa nhỉ mà không nhanh tay đăng ký sử dụng Email doanh nghiệp tại Minh Clear

Quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng đưa nhu cầu sử dụng Email doanh nghiệp: Tên miền, số lượng user, yêu cầu bảo mật khác (Chuyển tiếp email tự động,...)

Bước 2: Minh Clear báo giá theo nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.

Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng và ký kết.

Bước 4: Bàn giao Email

Quý khách có thể tham khảo các quy trình dịch vụ khác tại Minh Clear:

Read 169 times Last modified on Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 19:11

Nếu các bạn có dùng mạng xã hội, hãy click theo dõi để được cập nhật trực tiếp các bài viết ngay sau khi mình đăng lên.

Liên hệ

Địa chỉ: 250/7 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0932.669.006

Giải đáp trực tuyến!
1
Close chat
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website Minh Clear! Vui lòng nhấn nút để chat với chúng tôi :)

Bắt đầu chat