Phần mềm auto click chuột

Trong lúc sử dụng máy tính với nhiều lí do khác nhau: làm việc, học tập hay chơi game, đôi lúc có nhiều thao tác chuột hoặc bàn phím lặp đi lặp lại vô cùng nhàm chán, thậm chí việc nhấp chuột nhiều, mạnh ở một số game còn khiến từng chú chuột lần lượt kéo nhau ra đi theo đàn. Với những tựa game tích điểm, đổi quà dựa vào tốc độ chuột thì tốc độ hư hao chuột còn nhanh đáng kể hơn nữa.

Với 5 phần mềm auto click chuột sau đây mà mình giới thiệu dựa theo trải nghiệm của bản thân và xu hướng 10 năm trở lại đây chắc chắn sẽ làm bạn từ hài lòng đến cực hài lòng. Nếu có cơ hội trải nghiệm những công cụ cao cấp, nâng cao hơn trong tương lai thì với những thao tác click chuột đơn giản, lặp đi lặp lại không kết hợp nhiều với hoạt động nào khác thì 5 phần mềm sau đây sẽ lại tiếp tục nằm trong thưc mục Program Files như chúng đã từng 🙂

Auto Click 2.2 (chiếm chuột)

Giao diện phần mềm Auto Click 2.2

Ngắn gọn, xúc tích và dễ nhớ Auto Click 2.2 là phiên bản được sử dụng nhiều nhất của phần mềm auto click chuột Auto Click. Auto Click 2.2. hỗ trợ tự động click chuột, giúp game thủ không lo mỏi tay, hỏng chuột khi phải chơi game, đặc biệt là các web game, nơi có chế độ PK. Lần đầu tiên mình biết đến Auto Click là lúc chơi game Khu vườn trên mây, lúc đó phải thức đêm thức hôm thu hoạch và tưới nước cho cây và nhờ có Auto Click mà mình được tự động một khoảng thời gian, do không phù hợp với môi trường sử dụng nên mình phải tạm thời gác bỏ mà đầu tư tiền vào cho.. khỏe hơn :).

Phần mềm Auto Click 2.2 có dung lượng rất nhẹ (khoảng 250KB) mà lại không cần cài đặt: chỉ cần tải về và chạy chương trình là xong.

Cách sửu dụng Auto Click 2.2 rất đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng, di chuyển chuột và chỗ cần click, nhần F3 để bắt đầu sử dụng, khi bạn muốn dùng lại chỉ cần bấm F3 một lần nữa là xong. Ngoài ra còn 1 số nút chức năng khác nữa mà khi bạn tìm hiểu sẽ cảm thấy cực kỳ hữu ích: Điều chỉnh tốc độ click là 1 click/giây hay 1000 click/giây và tổng số click mỗi lần chạy là bao nhiêu, rồi click chuột trái hay chuột phải, double click hay single click,…

Ngoài ra, các bạn có thể tải Auto Clicker về máy của mình để tiến hành click chuột tự động, Auto Clicker có các thiết lập và hoạt động cực kỳ đơn giản sẽ khiến cho các bạn yên tâm hơn.

Các phiên bản Auto Click được quan tâm nhất

Phiên bản chuẩn nhất: Auto Click 2.2 – download tại đây

Phiên bản Việt hóa Auto Click 2.2 – download tại đây

Phiên bản mới nhất: Auto click 3.1.2 – download tại đây

Mouse Recorder Pro 2 (chiếm chuột)

Giao diện Mouse Recorder Pro 2

Nâng cao hơn so với Auto Click, Mouse Recorder Pro 2 ghi lại cả thao tác chuột và bàn phím. Đặc biệt, cho phép chúng ta chỉnh lại delay giữa các hành động, tốc độ tổng thể của toàn bộ quá trình.

Mouse Recorder Pro 2 được mình biết đến qua một lần học khóa học Facebook marketing chốt sale của Mr Brand Nguyễn Hữu Toàn. Nhờ ứng dụng tốt tính năng chính của phần mềm này mà mình tiết kiệm và tăng hiệu suất rất nhiều cho công việc lúc trước của mình đó là tự động spam… mail tăng tỉ lệ inbox.

Link download tại đây

Winautomation (chiếm chuột và không chiếm chuột)

Phần mềm tự động trên Windows Winautomation

Auto click chuột chỉ là một chức năng nhỏ bé trong số tất cả chức năng mà phần mềm này mang lại. Tìm hiểu qua bài viết Winautomation – Tự động hóa công việc trên Windows

Free Mouse Auto Clicker 3.8.5 (chiếm chuột)

Giao diện phần mềm Free Mouse Auto Clicker 3.8.5

Free Mouse Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột và hoàn toàn miễn phí.

Khi chơi game, làm việc, làm mới liên tục một trang web hoặc sử dụng một ứng dụng nào đó yêu cầu click chuột nhiều, liên tục tại một vị trí nhất định, bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán và mệt mỏi. Đây là lúc bạn cần đến một phần mềm tự động nhấp chuột, giống như Free Mouse Auto Clicker.

Phần mềm tự động nhấp chuột Free Mouse Auto Clicker giúp giải phóng đôi tay khỏi công việc nhấp chuột lặp đi lặp lại, tẻ nhạt, nó cũng mang đến một số tùy chọn, giúp việc nhấp chuột tự động chính xác và có hiệu quả cao hơn.

Tính năng chính của phần mềm tự động click chuột Free Mouse Auto Clicker

 • Click chuột tự động vào nơi mà con trỏ chuột ở.
 • Hỗ trợ chuột trái, chuột phải, nhấp đơn hoặc nhấp đúp.
 • Hỗ trợ click chuột trong một khoảng thời gian.
 • Hỗ trợ phím nóng để khởi động và dừng chương trình.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn có thể trả tiền cho các phần mềm tự động click chuột có nhiều tính năng hơn, nhưng Free Mouse Auto Clicker xử lý tốt hầu hết các công việc một cách tự động và ít phiền phức.

Tính năng nhấp chuột trong một khoảng thời gian có thể được thiết lập giữa 100 giờ và 1/100 giây. Khoảng thời gian này đủ rộng để giữ một kết nối khi bạn đang đi ra khỏi thị trấn và đủ chính xác để chơi game.

Hot key: Bạn có thể thiết lập phím nóng để bắt đầu và dừng ứng dụng, với phím Ctrl + với các phím từ F2 đến F9.

Tiếc là Free Mouse Auto Clicker không hỗ trợ nhấn con lăn chuột. Mặt khác, khi nhập chuột vào Advanced trên giao diện, người dùng dễ nhầm lẫn rằng nó sẽ cung cấp thêm các cài đặt nâng cao, nhưng thực chất nó sẽ dẫn bạn tới trang web của hãng phát hành phần mềm.

Tóm lại, Free Mouse Auto Clicker là một ứng dụng tự động nhấp chuột đơn giản, dễ sử dụng, dù không có nhiều tùy chọn nâng cao nhưng nó thực hiện tốt công việc nhấp chuột của mình. Nếu bạn cấn một phần mềm tự động click chuột thì có thể lựa chọn Free Mouse Auto Clicker.

Link download tại đây

Nguồn download.com.vn

Auto-Clicker 2.0 (chiếm chuột)

Giao diện sau khi dăng nhập phần mềm Auto Clicker 2.0

Auto-Clicker là một chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng. AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác.

Auto-Clicker đặc biệt có ích khi bạn chơi game hoặc làm việc với những tiện ích đòi hỏi phải nhấp chuột rất nhiều lần, nhanh chóng và lặp đi lặp lại. Nó giúp bạn thoát khỏi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, nhàm chán bằng các tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột trên màn hình.

Những tính năng chính của phần mềm tự động đặt chuột Auto-Clicker

 • Nhấp chuột tự động với danh sách hàng đợi vị trí con trỏ.
 • Hỗ trợ phím nóng, chuột phải.
 • Không cần cài đặt.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Auto Clicker là một chương trình portable, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin Auto-Clicker-Polar.exe để chạy phần mềm, mà không cần cài đặt, hoặc sao chép vào USB để mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào để thoát khỏi những cú nhấp chuột lặp đi lặp lại vô vị.

So với phiên bản Auto-Clicker 1.0.0.1 thì bản 2.0 có sự bố trí lại giao diện, giúp thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình thiết lập các tác vụ liên quan đến nhấp chuột. Giao diện mới này cũng trực quan, và dễ hiểu hơn.

Auto-Clicker cung cấp cho bạn khả năng để xem vị trí con trỏ hiện hành trực tiếp trong cửa sổ điều khiển chính, sử dụng các vị trí được ghi lại để kích hoạt những cú nhấp chuột tự động, và xây dựng một danh sách với các vị trí con trỏ xếp hàng đợi.

Hơn nữa, bạn có thể chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước (có thể được thay đổi), chèn những hành động nhấp chuột phải, cũng như thêm thời gian chậm trễ.

Auto Click không có nhiều thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó phù hợp ngay cả với những người dùng mới, không chuyên. Đối với những người dùng có nhiều kinh nghiệm có thể thiết lập các thông số chuyên dụng một cách dễ dàng.

Tóm lại, Auto-Clicker cung cấp một giải pháp đơn giản giúp người dùng tự động click chuột, giải phóng cổ tay và tâm trí khỏi những cú nhấp chuột đều đều, vô vị, dành thời gian và công sức cho những công việc thú vị hơn. Download Auto-Clicker và gia tăng tốc độ làm việc của bạn.

Link download tại đây

Qua 5 phần mềm trên đây hi vọng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc tự động hóa các thao tác chuột hằng này hay mỗi khi sử dụng máy tính. Mọi thắc mắc cần giải đáp khi sử dụng phần mềm auto click chuột chiếm chuột và không chiếm chuột vui lòng comment bên dưới để mình giải đáp cho tất cả mọi người cùng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.