Cách giao cấu để có con – Để có con trai hoặc con gái

Cách quan hệ để có con trai con gái

Bài viết được trích nguyên văn không bao gồm hình ảnh từ Lương y Tô Ân Trà.

Thiện Địa giao hòa, vạn vật sinh sôi. Nó đều có quy luật của nó. Và các cuộc giao cấu để sinh ra thế hệ sau của con người cũng thế.

Nó cũng có quy luật của nó, chỉ là con người chưa khám phá ra hết mà thôi.
Nhân theo nhu cầu của mọi người, mình tổng kết một số kiến thức trích từ sách gia truyền, và các nguồn khác theo y văn cổ, và thực tế lâm sàng đã thể nghiệm.
Cái này chắc chắn là chính xác hơn những bài chia sẻ tào lao ở trên web trẻ trâu. Các vị cứ làm theo, khả năng thành công cao.

Cách giao cấu để có con

Phụ nữ không có con thường chỉ do 4 lí do : hành kinh không đều, huyết hư không đầy đủ, có tật bệnh hoặc là giao cấu không đúng thời điểm. Nếu mà kinh nguyệt đều, bệnh tật đã chữa, tiết kiệm nguyên khí và giao cấu đúng thời điểm thì không có lí do gì không thụ thai.

Người xưa quan niệm phụ nữ khi kinh nguyệt vừa hết, thì kim thủy mới sinh, lúc đó tử cung đang mở và trống rỗng nên có thể thu nạp, đúng là thời kỳ thụ tinh kết thai và là lúc âm, dương hòa hợp rất tốt của thiên nhiên, cần phải có sự giao hợp thêm vào, không lỡ mất thời cơ kỳ diệu của tạo hóa. Nếu để quá lúc đó, thì tử cung đóng lại mà không thụ thai nữa.

Giao cấu sau lúc sạch kinh, là 1-3 ngày sau khi sạch kinh. Tốt nhất là vào thời điểm 2 ngày rưỡi sau ( 30 mươi giờ) khi sạch kinh. Giờ ngày xưa tính mỗi giờ bằng 2 tiếng ngày nay, mỗi ngày là 12 giờ. Tính quy đổi ra là 2 ngày rưỡi, tức là khoảng 60 tiếng.

Tần suất giao cấu vào ngày này nên nhiều lần để đảm bảo lượng tinh dịch đổ về bào cung nhiều, tăng tỉ lệ có thai.

Giao cấu trước ngày sạch kinh tất nhiên không thể có thai, mà giao cấu quá xa ngày sạch kinh cũng không thể có thai.

Cách giao cấu để có con trai

Người xưa tổng kết 3 yếu tố để có thể sinh ra con là Tinh – Huyết – Thời.
Tinh là con giống của cha, Huyết là khí huyết của mẹ, và Thời là thời cơ để giao hợp. Tinh cha Huyết mẹ lại bắt được Thời thì sẽ có thai.

Cho nên người Cha và người Mẹ phải chuẩn bị cho Tinh và Huyết của mình dồi dào thì mới mong thụ thai được.

Người cha và người Mẹ cũng cần tiết dục để đảm bảo đứa con sinh ra khỏe mạnh. Thường những đứa trẻ khỏe mạnh sẽ được sinh ra khi tinh dịch đặc và nhiều, người mẹ không bị lao lực quá sức và ngược lại.

Còn thời điểm giao cấu, người xưa quan niệm là có con trai hay con gái thì là sự thắng thế của Tinh hay Huyết.

Giao hợp vào ngày thứ 1 đến ngày thứ 3 sau khi sạch kinh thì lúc đó Huyết chưa thịnh, Tinh khí lúc đó mạnh thì thắng được Huyết, cảm ứng thành con trai ( thời nay là sự thắng thế của tinh trùng Y).

Giao hợp vào ngày thứ 4 đến ngày thứ 6, khi đó Huyết dần thịnh, thắng thế so với Tinh, thì cảm ứng thành con gái. ( thời nay là sự thắng thế của tinh trùng X).
Tổng kết một câu thì dễ thế này : Dương thắng thành Nam, Âm thắng thành Nữ.

Về giờ giao cấu

Người xưa quan niệm Âm suy thì Dương khởi, mà Dương suy thì Âm khởi. Vì thế nên việc giao cấu để sinh ra con trai nên được tiến hành sau giờ Tý ( 23h-1h ) giờ Tý là Chí Âm, sau giờ Chí Âm là Âm bắt đầu suy, lúc đó lấy Âm tiếp Dương thì dễ sinh con trai, còn sau giờ Ngọ (11-13 giờ), giờ Ngọ là giờ Chí Dương, sau giờ Ngọ thì Dương suy, có thể lấy Dương tiếp Âm, dễ sinh ra con gái.

Lại nói về ngày giao cấu, ngày lẻ giao cấu thì dễ thụ thai trai, ngày chẵn giao cấu thì dễ thụ thai gái ( cái này nhớ là nó tính theo lịch Âm). Người xưa lý giải rằng dương yếu thì không thể bắn vào âm, âm yếu thì không thể tiếp được dương.
Ngày lẻ là ngày Dương mà ngày chẵn là ngày Âm. Do vậy giao hợp ngày lẻ thì dễ sinh con trai, giao hợp ngày chẵn dễ sinh con gái.

Tất nhiên có thể dùng các biện pháp khác như thể dục thể thao, tiết chế tình dục, dùng thuốc bổ để tăng khả năng thành công. Cái đó được mang tên Cầu Tự Đơn.
Cầu Tự Đơn thì nó là thuốc, nó là bí mật nên mình sẽ không đề cập ở đây.
Cuối cùng, cũng nên nhắc nh ờ 1 câu : trên đời không có gì là tuyệt đối, nhưng nếu chúng ta cố gắng, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn
Chúc các bạn toại nguyện.
// Biết là đa số các bạn thích con trai, nên tôi đăng ảnh…con gái tôi :))

Nguồn: https://www.facebook.com/thaylangvuon.actemit/posts/3670120696372343

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.