Mời CTV viết bài chuyên mục thủ thuật, softwares

Với mong muốn minhclear.net được mọi người quan tâm đến tin học, máy tính biết đến nhiều hơn nữa, nên hôm nay mình muốn mời những bạn nào yêu thích viêc chia sẻ kiến thức về công nghệ, tin học hay các thủ thuật liên quan đến máy tính có thể tham gia chia sẻ kiến thức mà mình biết đến với mọi người thông qua website việc viết bài trực tiếp lên website của mình.

Tuyển cộng tác viên viết bài

Quyền lợi của CTV tại minhclear.net

Lâu hơn và dài hơn khi cộng tác với minhclear.net, mình muốn đôi bên cùng có lợi theo hướng Win – Win, và sau đây là những lợi ích mà minhclear.net và mình có thể mang lại cho các CTV khi tự viết bài trên website của mình:

  • Được phép đăng tải các sản phẩm kiếm tiền hiện minhclear.net cho phép là rút gọn link.
  • Được hỗ trợ công cụ tối ưu hóa lượt views mà hiện tại mình chưa thấy web nào hỗ trợ cho cộng đồng (ngoài nhũng web code riêng giống minhclear.net): Với những net rút gọn link như 123link chỉ tính tối đa 2 views/user/IP, công cụ này sẽ giúp bạn chia sẻ nhiều hơn 2 link trong một bài viết sẽ không xót views nào bởi mỗi 2 views/IP hệ thống sẽ auto đổi sang link của user khác của bạn.
  • Được hỗ trợ công cụ SEO phổ biến hiện nay: spineditor.com (Tìm từ khóa mở rộng, từ khóa có lượt search cao, spin bài viết, đăng bài diễn đàn tự động).
  • Với những bạn chưa am hiểu về SEO sẽ được hướng dẫn cách viết bài SEO, cách SEO.
  • Đặc biệt: Với những CTV nào có đóng góp lớn hoặc mang đến lượt tương tác cao, lượt view nhiều cho các sản phẩm của mình tại minhclear.net sẽ được hỗ trợ thêm chi phí viết bài hàng tháng hay cộng tác trong các dự án kiếm tiền online khác như affiliate nếu phù hợp.
    (Chi tiết thế nào là đóng góp lớn, lượt tương tác cao, view nhiều là bao nhiêu mình sẽ cập nhật sau).

Những bạn nào nên cộng tác viết bài trên minhclear.net?

  • Những ai thích chia sẻ kiến thức công nghệ, thủ thuật tin học, máy tính và các sản phẩm số khác.
  • Những ai đang kiếm tiền theo hình thức rút gọn link nhưng chưa có hướng đi rõ ràng.
  • Những ai đang tìm hiểu về SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Những ai muốn hợp tác với mình theo hình thức nào khác không có trên đây vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để trao đổi thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.