Cách tăng click khi cày rút gọn link kiếm tiền

Khi tham gia cày rút gọn link kiếm tiền ai cũng biết rằng view nhiều tới đâu thì tiền nhiều tới đó. Vậy làm sao để có thể tăng lượng click lên nhiều theo ý muốn của mình khi bạn chỉ có một tài liệu duy nhất? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn cách để tăng click theo ý muốn của mình khi share link rút gọn mà mình đã làm và khá có hiệu quả và một số lưu ý với những hình thức.

Tăng click khi cày rút gọn link

Tham gia net không giới hạn view (lượt xem)

Hiện tại hầu hết các net Việt Nam mà mình có giới thiệu ở bài viết review những net rút gọn rate cao nhất đều giới hạn lượt view trên mỗi IP trong vòng 24 giờ. Nên nếu bạn có những cộng đồng mà mỗi ngày một user có thể truy cập vào link của bạn nhiều lần thì nên xem xét lại rate và giới hạn view của từng net sao cho được tối ưu nhất có thể.

Tuy hiện tại mình đang sử dụng các net Việt (vì rate cao) nhưng mình sử dụng code riêng để đếm view trên từng IP mà replace link rút gọn của từng net sao cho có lợi nhất đối với mình.

Chia lớn thành nhỏ

Bạn đã từng share một tài liệu nào đó có dung lượng lớn đến vài GB cho một bài viết hay chưa?

Với những tài liệu như vậy mà chỉ có 1 link rút gọn thì quả là không công bằng khi giá trị khi sở hữu nó lại ngang tầm với các file nhẹ hều khác. Và đẻ tăng giá trị khi sở hữu những file như thế này thì bạn nên chia nhỏ chúng ra trước khi up lên.

Bước thực hiện

 1. Nén phần mềm thành 1 tập tin duy nhất.
 2. Chia nhỏ tập tin đó ra thành nhiều phần.
 3. Up lên host nào đó.
 4. Get link download và rút gọn cho từng file.
 5. Chia sẻ.

Phần mềm hỗ trợ

 • Winrar
 • HJ-Split
 • FFSJ (Mình thích dùng nhất): Xem hướng dẫn sử dụng tại đây

Nhược điểm

 • Hướng dẫn người dùng cách ghép file lại.
 • Khá tốn thời gian khâu upload

Cách khắc phục: Nên sử dụng winrar để chia nhỏ (chức năng có sẵn) vì khi giải nén thì phần mềm tự động nối file lại nên không cần hướng dẫn gì cả, chỉ yêu cầu user tải về đầy đủ là có thể giải nén được.

Cập nhật nhiều phiên bản

Khi chia sẻ các file cài đặt phần mềm hay tài liệu theo từng năm tháng thì bạn nên chia sẻ nhiều nhất các phiên bản nhất có thể để tạo sự đa dạng về link, sự chuyên nghiệp đối với nội dung mà mình chia sẻ cũng như tạo sự lựa chọn cho user của bạn vì có thể họ chỉ thích các phiên bản cũ hoặc có một số phiên bản mà họ sử dụng được. Trường hợp có quá nhiều phiên bản thì bạn có thể ưu tiên các phiên bản dưới đây:

 • Phiên bản mới nhất.
 • Phiên bản được sử dụng/tải về nhiều nhất.
 • Phiên bản được yêu thích nhất.

Rút gọn link nhiều lần

Mình không khuyến khích cách này và chia sẻ nó cuối bảng bởi khả năng mất traffic rất cao bởi:

 • View nhiều lần họ tưởng bị lỗi hoặc lừa đảo.
 • Sự cố ngẽn mạng, load trang trong quá trình view phải click lại và view lại từ đầu.

Lời khuyên: Nếu bạn có một tài liệu nặng, thực sự có giá trị và muốn kiếm được nhiều click nhất đối với chúng thì nên sử dụng cách chia lớn thành nhỏ mà mình nêu phía trên vì nếu làm như vậy thì qua mỗi lượt view họ cảm thấy rằng “à click xem view 1 lần là mình tải được, 5 file thì mình xem 5 lần là xong”. Ngoài ra thì khi có sự cố về mạng khi view chỉ load lại view của 1 file thay vì phải view lại từ đầu mà không biết bao nhiêu lần. (Không ai muốn chờ đợi mà không biết khi nào xong cả).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.