Winautomation – Tự động hóa công việc trên Windows

Winautomation là một phần mềm giúp chúng ta tự động hóa các công việc hàng ngày  trên máy tính (Windows). Những ai hàng ngày quá nhàm chán với công việc như phải copy liên tục từ trang này tới trang khác, gõ tới gõ lui mấy đoạn văn bản từ ngày này qua ngày khác hay làm xong việc này rồi tới làm việc kia, đúng giờ nọ thì gửi mail,…
Hầu hết các công việc văn phòng Winautomation đều hỗ trợ rất tốt, nên chẳng có gì lạ khi giá của một phiên bản Basic (sử dụng cá nhân) đã ở mức $499, bản Pro $999 và bản Pro Plus lên đến $1499.

Phần mềm tự động trên Windows Winautomation

Và sau đây mình sẽ giới thiệu bao quát một số tính năng chính của phần mềm Winautomation này.

Tính năng/chức năng chính của phần mềm Winautomation

  • Tự động lặp lại thao tác chuột và bàn phím.Lặp lịch tự động hóa.
  • Gửi mail tự động.
  • Tự động lấy dữ liệu trên web.
 • Và một số chức năng nâng cao khác: Download/upload tự động, tự động điền form, tự động hóa trên excel,…

Đặc biệt, với phiên biển Pro và Pro plus, bạn có thể export ra file thực thi đuôi .exe để tự động hóa trên máy khác mà không cần phải cài đặt Winautomation. Điều đó có nghĩa bạn sẽ trở thành người tạo ra các công cụ tự động hóa mà không cần kiến nhiều kiến thức lập trình.

Download Winautomation phiên bản mới nhất

Phiên bản mới nhất bạn cập nhất tại đây: https://www.winautomation.com/download/

Các phiên bản Winautomation mà mình đã từng sử dụng:

  • Winautomation free trial: Thực chất đây là phiên bản Pro được sử dụng miễn phí trong 30 ngày, tất cả các tập tin thực thi được bạn export ra đều chỉ sử dụng đến ngày thứ 30 sau khi bạn cài đặt.
   Lúc trước mình sử dụng chùa Winautomation bằng cách dùng các phần mềm reset thời gian để lúc nào cũng dùng được bản trial cho đến khi các file thực thi của mình mang qua máy khác đều vô dụng thì mình chuyến qua phiên bản thử 2.
 • Winautomation full crack: Đây không phải là hành động có văn hóa nhưng với giá $499 vào thời điểm bập bẹ internet thì đó không phải là con số nhỏ. Phiên bản Crack mình sử dụng đầu tiên là 5.7x, tiếp đó là 6.0x, đây là 2 phiên bản mình sử dụng thấy ổn định nhất (Được share trên các trên chia sẻ phần mềm lậu, crack ở các diễn đàn ngoài nước).
  Hiện tại các website tiếng Việt cũng có chia sẻ phiên bản mới hơn như 7.0 hay 8.0 nhưng mình cài đặt sử dụng không ổn định. Thường xuyên bị lỗi click chuột, phải tắt mở lại rất nhiều lần và cho tới hiện tại là không login vào được nữa.
  Download phiên bản mới nhất và crack tại đây
  Download phiên bản mình đang sử dụng và crack tại đây
  Lưu ý:
  Tất cả các file crack mà mình chia sẻ mìnhh hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn cài đặt vào máy của mình. Nên để đảm bảo an toàn bạn nên bỏ ra ít nhất $499 để đăng ký sử dụng. Và ngược lại, muốn tiết kiệm bằng cách dùng hàng Crack thì chấp nhận tất cả mọi rủi ro có thể ập đến bạn.
 • Winautomation Basic: Với phiên bản này thì bạn giới hạn một số quyền như export ra file thực thi, không đặt pass được,… giá của phiên bản này là $499, phù hợp với cá nhân.
 • Winautomation Professional: Mở ra một số chức năng thêm như export, security, auto login, smart queueing. Các chưng năng này khi nào bạn trải nghiệm từ từ sẽ thấy cần thiết có nên đầu tư hay không.
 • Winautomation Professional Plus: Mở thêm một số tính năng nâng cao hơn nữa và hỗ trợ kỹ hơn. Thường thì các lập trình viên, công ty sẽ cần phiên bản này.

Một số thông tin khi mua bản quyền phần mêm tự động trên Windows Winautomation

WinAutomation gives you a true return on investment.
WinAutomation is licensed on a per-user, per-machine basis. 
Each license is perpetual for the purchased version/edition and all point updates (i.e for all 8.x versions). 
WinAutomation Licenses from older versions can be upgraded to the latest version available, through the “User Area”. Charges may apply depending on your SAP coverage

Series hướng dẫn sử dụng Winautomation theo nhu cầu của cá nhân tác giá ngay tại đây: Sử dụng Winautomation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.