Cách chữa yếu sinh lý & xuất tinh sớm ngay từ bây giờ

Hình ảnh chàng trai làm nữ người yêu của mình hạnh phúc thỏa mãn trên giường

Nội dung này dành cho mấy anh đực rựa đang cảm thấy bất mãn về bản thân vì thói quen quay tay suốt ngày của mình hay buồn chán bản thân vì gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe khi vẫn đang còn trẻ. Tỉ lệ này sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai khi các bậc phụ huynh không quản lý tốt con cái, để chúng nó dễ dàng tiếp cận với các văn hóa phẩm “nhạy cảm” khi tâm sinh lý chưa hoàn thiện.

Bài viết này được chia sẻ từ một member trong 1 diễn đàn của đấng bạn râu, mình thấy khá chất lượng và bổ ích nên copy và edit lại văn phong sao cho gần gũi hơn với mọi người, trong đó có đính kèm một số liên kết về 1 số dược phẩm mà tác giả có nhắc đến trong bài viết để mọi người dễ tra cứu. Bắt đầu nội dung từ đây:

Giải mộng cho những thằng mơ ngủ vì yếu sinh lý (YSL) và  xuất tinh sớm (XTS). Và nếu các bạn đang sở hữu một chú chim trầm cảm không hót líu lo được thì các bạn tìm đúng địa chỉ rồi đó. Tôi không có bán hay quảng cáo thuốc hay bất kể sản phẩm nào. Tôi viết ra bài này để cho những thằng ngáo sức khoẻ, ngáo kiến thức như các bạn bớt ngáo đi. Hãy thức tỉnh đi! Đừng để đến lúc con chym yếu đuối đó chỉ có một chức năng duy nhất là thoát nước trong cơ thể các bạn.

Giới thiệu 1 chút, Tôi không già không trẻ, 30 nồi bánh tét, trai thẳng tắp. Tôi không có tiền sử bệnh nền, cũng không thuốc lá, rượu bia thì hạn chế. Tôi làm nghề tự do không phải là bác sĩ hay chuyên gia tình dục học. Tôi tin 1 thằng đã từng bị và thoát ra được cái combo YSL & XTS chết tiệt đó có đủ tư cách để khuyên các bạn nên làm gì để TỰ THOÁT (tự chữa được YSL và XTS) ra được.

Tôi luôn nhấn mạnh chính bản thân các bạn phải thoát ra được. Các bạn có thể lên mạng tìm thuốc, thực phẩm chức năng, gel hay bao cao su hay tem ngậm gì gì… hoặc ngay cả trong group này cũng có những thằng seller chực chờ các bạn post bài lên than ngắn thở dài “mọi người ơi, em bị YSL rồi”, “ mọi người ơi, XTS sớm quá sớm rồi” , “mọi người cứu em” Rồi những thằng seller lao vào giành nhau quảng cáo sản phẩm của mình “các bạn nên mua đi, nó có thể có tác dụng đấy” nó có tác dụng an ủi cái bộ não bị tổn thương quá mức của các bạn. Rồi khi hết việc, đâu lại hoàn đấy hoặc còn nặng hơn. các bạn có thể dùng mấy thứ đó, nhưng nó nên là sản phẩm PHỤ TRỢ cho những thằng YSL & XTS như các bạn TỰ VƯỢT QUA thôi.

Tí nữa tôi sẽ nói công dụng của từng loại và dùng như thế nào để giúp các bạn trong những bước đầu tiên. Các bạn thích loại nào hay dùng cách nào là quyền các bạn, tôi không nhận quảng cáo cho các thứ đó.

Rồi vào vấn đề, quan trọng nhất các bạn nên thừa nhận một điều đó là CHÍNH BẢN THÂN các bạn LÀM CHO các bạn BỊ YSL & XTS, chứ ít trường hợp bị bẩm sinh hoặc do môi trường. Các bạn đứng trước gương, suy nghĩ kĩ câu nói của tôi. Nếu đồng ý thì đọc tiếp còn không thì chia tay nhau.

I) Phân biệt yếu sinh lý (YSL) & xuất tinh sớm (XTS)

Cái vấn đề cơ bản mà tôi thấy người nào cũng mắc sai lầm đó là không hiểu gì về YSL & XTS và thường nghĩ nó là một loại?

Kính thưa các loại kính, các bạn bước đầu nên phân biệt rõ là các bạn đang bị cái gì bởi vì đây là 2 thứ riêng biệt với nhau. Nó có liên quan đến nhau thôi nhưng bản chất nó là khác nhau. Các bạn hiểu nôm na thế này:

Yếu sinh lý: Nó là tên gọi chung bao gồm nhiều thứ trong đó. Và khi các bạn biết mình bị YSL là khi các bạn cảm thấy chán quan hệ, không có cảm giác nhiều khi quan hệ nữa. Biểu hiện dễ thấy nhất là tình trạng “rối loạn cương dương” (RLCD). Các bạn chỉ cương được 30-50%, thằng nhỏ mau xìu, lúc lên lúc xuống, lúc quan hệ thì đau nhức (đặc biệt khi xuất tinh). Cái YSL này nó ghê nhất là thường dẫn đến liệt dương (không cương được  và vô sinh (chất lượng tinh trùng kém).

Xuất tinh sớm: Nó khác YSL ở trên là các bạn vẫn cương cứng được, vẫn ham muốn, nhưng thời gian mau ra (thường là ngưỡng khi mới đút vào hoặc khi đút vào rồi nhấp nhô thời gian < 2 phút. Cái XTS này thì nó đỡ hơn YSL ở trên khi có thể có con được nhé, nhưng cái % sau này bị cắm sừng của các bạn nó còn cao hơn toà LandMark 81 nữa. Vì 70% các vấn đề ngoại tình là do không hoà hợp trong đời sống tình dục.

Các bạn phải xác định được các bạn bị cái gì trong 2 cái trên. Việc này rất quan trọng.

Nhiều thằng bị YSL thì lại đi mua các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, hoặc mấy loại thuốc ngoài trị XTS. Ngược lại mấy ông bị XTS lại đi tráng dương bổ thận, thực phẩm chức năng cho nhiều vào.

Cái đầu tiên các bạn cần có là KIẾN THỨC CHÍNH XÁC về chính mình. Còn nếu vẫn chưa phân biệt được thì tôi chỉ cho 1 cách: Cứ nhớ khẩu quyết này cho tôi: “Đàn ông phải lên và ra, còn đàn bà phải la và rên”.

Cái LÊN của 1 thằng đàn ông đại diện về sinh lý, các bạn mà không lên được là tự hiểu bị YSL đó. Còn cái RA đương nhiên chỉ về thời gian xuất tinh, cứ dưới 2′ là xác định XTS. các bạn mà thiếu 1 trong 2 cái đó thì đàn bà không có “La và Rên” nổi đâu.

Rồi sau đó, à mà không có nhiều cơ hội sau đó nữa đâu. Thức tỉnh đi các chàng trai và đừng có trách nếu lỡ sau này con bồ hay vợ các bạn có cắm sừng các bạn chỉ vì các bạn vướng phải cái combo YSL & XTS mất dạy nhất mọi thời đại này.

Đương nhiên tôi ghét nhất là ngoại tình nhưng các bạn cũng phải thông cảm cho các chị em, bởi vì chính chúng bạn cũng đang ngoại tình, thằng nào cũng vậy hết. Là ngoại tình trong tư tưởng đấy. 99% những thằng đàn ông trên thế giới này có cái treo lủng lẳng dưới hạ bộ đều đã từng và đang làm 2 chữ nghe rất khoa học mỹ miều. Nhưng đằng sau nó là cả một bầu trời tổn thương: THỦ DÂM.

II) Nguyên nhân yếu sinh lý và xuất tinh sớm

(các bạn đọc kĩ cái phần này vì trị bệnh phải là từ gốc)

Lý do các bạn bị cái combo YSL & XTS thì nhiều lý do lắm:

 • Bệnh nền có sẵn: suy thận, tiểu đường, quai bị (tổn thương để lại trong lúc bị thuỷ đậu hay còn gọi đậu mùa), tiểu đường, béo phì, thuốc lá rượu bia,…
 • Nguyên nhân Stress cá nhân: Nợ nần, áp lực công việc, môi trường sống …

Nhưng các bạn ơi, cùng thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân chính mà luôn góp mặt trong cái quá trình YSL & XTS. Nó âm thầm diễn ra trong cơ thể của các bạn đó chính là THỦ DÂM QUÁ MỨC.

Các bạn luôn đọc thông tin một cách sơ sài và thường có xu hướng tìm kiếm cái mình thích hoặc những gì ủng hộ suy nghĩ của mình. Các bạn lên trên mạng và đọc được rằng: “Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt về tim mạch, giảm nguy cơ ung thư 1 số bộ phận trong cơ thể”, “Thủ dâm giúp giảm stress, tăng cảm giác vui vẻ thoải mái, cải thiện tâm trạng”,… Nó đúng hết đấy, nhưng vấn đề là các bạn méo bao giờ thủ dâm đúng cách hay nói đúng hơn là đúng tần suất. Và những thằng có thâm niên thủ dâm 5 năm 7,8,9,10 năm hoặc những thằng thủ dâm kinh niên từ hồi cấp 2 mới dậy thì chắc chắn là những thằng đang bị YSL & XTS nặng nhất. Tôi đã đọc những bài post mấy thằng có thâm niên thủ dâm 1 ngày 7 lần (WTF, nó nghĩ ku nó bằng carbon tổng hợp chắc).

Tác hại thủ dâm nó không thấy liền mà nó ngấm ngầm từng ly từng tí vào cơ thể các bạn. Nó phá huỷ đặc biệt nhất là về não bộ chúng bạn và đây là nguyên nhân chính gây nên YSL & XTS cho chúng bạn.

Nếu bạn không có ý định cai thủ dâm nữa thì tốt nhất ngừng đọc bài viết ở đây được rồi. Vì đây là ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG. Chừng nào các bạn còn thủ dâm vô tội vạ thì dù các bạn có uống thuốc bao nhiêu tiền, tập bài tập gì, đi khám phòng khám nào, thậm chí là Hoa Đà tái sinh thì tôi cũng thách các bạn thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn YSL & XTS này.

 • Nếu các bạn muốn cơ thể lờ đờ: Vì nạp thuốc bổ cho cố vô, ăn bao nhiêu sơn hào hải vị, để rồi cơ thể mất bao nhiêu thời gian tổng hợp thành những chất tốt cho cơ thể, chưa kịp hấp thụ thì các bạn lại tước đi những gì quý giá nhất qua con đường thủ dâm.
 • Nếu các bạn có lỡ nghiện thuốc lá nghiện rượu bia thì các bạn nên vui mừng bởi vì mức độ tổn thương cơ thể không là gì đối với các bạn nghiện thủ dâm.
 • Nếu các bạn đang muốn lập gia đình thì tốt nhất nên đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân để xem các bạn còn lại được lượng tinh trùng bao nhiêu, để các bạn biết được là tự tay các bạn đã phá huỷ đi chứ không phải ai khác.
 • Nếu các bạn muốn suy giảm trí nhớ, suy thận, sống lờ đờ như 1 bóng ma, mất tự tin trước mọi người thì tiếp tục sự nghiệp nhìn và tận hưởng 1 phút sung sướng đó đi.

Các bạn đều sinh ra là một bản thể, còn nếu muốn sống như một bản sao thì thủ dâm là con đường nhanh nhất đấy. Vậy nên bỏ đi mà làm người.

Nhưng tôi nói trước nó không dễ tí nào để cai đâu vì nó đã lên tới tầm nghiện rồi. Kinh nghiệm rút ra của tôi là luôn làm cho cơ thể mình bận rộn, không làm việc này thì làm việc kia, tránh xa mấy cái web vớ vẩn hay quảng cáo hở vú hở mông.

Và khi cơn nghiện (addiction) của các bạn lên, thì những việc làm thể chất của các bạn như tắm nước lạnh để chống vã, hít đất 50 liền để mệt … đều KHÔNG CÓ TÁC DỤNG đâu. Thượng đế không tạo ra thử thách nào mà con người không vượt qua được. Chính bạn là chủ nhân cơ thể bạn. Hãy sử dụng cái đầu phía trên của các bạn để chỉ huy cái đầu phía dưới.

Tôi thường độc thoại nội tâm tưởng tượng ra có 2 con người trong chính bạn đang nói chuyện với nhau. Và bạn dùng hết sức mạnh tâm trí để chiến thắng cái thằng đang muốn bạn ban cho nó một ít dopamine để thoả mãn cơn nghiện bằng cách thủ dâm.

Hãy chửi vô mặt nó và dkm thét lên: “ I’m control here, I’m not going to let this get me down, I’m not going to let this detroy me. Take full respondsibility for your life” (Tạm dịch: Tôi đang ở đây này, tới đây đi nhưng mày đéo có cửa dìm tao xuống đâu, đéo có cửa để chơi với tao đâu. Tao cam kết với trách nhiệm này!).

Các bạn đáng được hơn thế, đáng có con bồ con vợ tự hào tôn trọng các bạn. Một đối tác ăn ý trên giường luôn thoả mãn và sung sướng mỗi khi làm tình với các bạn. Cái cảm giác đó nó tuyệt vời lắm các bạn ạ. Nó duy trì dài lâu và khi các bạn thoả mãn cuộc sống chăn gối, gia đình bây là nội lực để các bạn tập trung ra ngoài kiếm tiền. Đó là cách sống của một thằng đàn ông đích thực. The Winner take it all.

Trên Facebook có nhiều Group NOFAP (No Fuck a Penis), hiểu đơn giản là không thủ dâm. Vào trong đó mà học hỏi cũng như có bạn đồng hành giúp các bạn bớt cô đơn. Trong đó có mấy cao thủ cai cả tháng thậm chí cả năm, cũng có mấy con gà con như tôi ngày xưa hoặc như bạn ngày nay, được dăm ba ngày lại tiếp tục, rồi lại cố gắng rút kinh nghiệm mà từ bỏ hoàn toàn.

III) Thế tại sao thủ dâm lại gây ra XTS & YSL?

Lý do thì nhiều lắm, nhưng cái quan trọng nhất chính là nó phá huỷ não bộ các bạn một cách chậm chạp nhưng cực kì nguy hiểm. Khi thủ dâm thì sướng thật, vì não nó tiết ra một chất là dopamine (tạm hiểu là chất vui vẻ) và nó làm cho các bạn phấn chấn lên.

Nhưng thay vì phải cật lực làm những việc khác để dopamine nó tiết ra (như các bạn làm tốt việc được sếp khen => sướng, học giỏi được điểm cao => sướng, tập trung thắng 1 cuộc thi => sướng ) thì các bạn cố gắng sống ảo khi tận dụng cái dopamine đó bằng cách cảm thấy sướng khi ngồi trước màn hình nhìn 1 con đực và 1 con cái làm tình với nhau. Não bộ các bạn đã quá quen thuộc với điều đó nên khi các bạn có dịp làm tình thật thì nó không biết xử lý thế nào. Từ trong tiềm thức các bạn sẽ lưu dấu ấn những thước phim mà các bạn đã xem. Nhưng nó sẽ không bắt kịp được tín hiệu truyền tới dẫn đến rối loạn. Cơ chế cương cứng và xuất tinh các bạn bị ảnh hưởng nghiệm trọng => RLCD. Rồi bao nhiêu dưỡng chất chất bổ dưỡng, đáng phải khi tụ khí xong thì phải âm dương hoà hợp. Còn đằng này bị lưu tán đi, kết quả là các bạn bị tổn hao kinh khủng. Và khi quay tay, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị người khác phát hiện nên thường sẽ dẫn đến việc XTS sau này.
Đây là cái lý do phổ biến nhất để từ thủ dâm dẫn đến YSL & XTS. Ngoài ra còn nhiều lý do lắm, các bạn cứ lên để chị google kể tiếp nhé.

Thế câu hỏi đặt ra là: Cai nghiện bao lâu thì được? Bao giờ thì phục hồi nguyên trạng cơ thể? Trước khi trả lời câu hỏi này thì các bạn hãy xin lỗi cơ thể một cách chân thành nhất vì đã hành hạ nó một cách kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần đi.

Nó cũng giống như quá trình các bạn thủ dâm khi xưa vậy, cơ thể sẽ dần dần phục hồi, chậm mà chắc với điều kiện các bạn không tự mình phá huỷ nó nữa.

Tin vui là chỉ khoảng 2 tuần sau các bạn không thủ dâm, thì nồng độ testosteroe của các bạn sẽ gia tăng ~120% và khoảng 4 tuần thì đến thằng lãnh cảm nhất cũng sẽ cảm nhận những sự thay đổi trong cơ thể.

Nhưng tin buồn là 80% những thằng NoFap lại không trụ được đến ngày thứ 30 đâu. Tôi cũng xin chúc mừng 20% những thằng còn lại bởi vì ai đã qua được ngưỡng 30 ngày thì ý chí của nó cao ngút trời mây và thường thì qua 30 ngày đầu khó khăn nhất thì những thời gian tiếp theo nó sẽ qua dễ hơn giai đoạn đầu.

Nhưng đừng có ảo tưởng dăm ba tháng các bạn sẽ lấy lại phong độ như xưa. các bạn đếm lại xem các bạn đã tự xử bao nhiêu lần? Nhiều quá không nhớ nổi chứ gì?

Cơ thể các bạn xuất 4 lần liên tiếp thời gian ngắn thì tinh trùng cạn kiệt rồi. Và chu kì tái tạo 1 đợt tinh trùng mới hoàn chỉnh là 64 ngày. Trong thời gian đó, những chất bổ các bạn nạp vào sẽ góp phần tái tạo tinh trùng. Còn nếu đủ số lượng trong tinh hoàn, nếu không thủ dâm hay làm tình để giải phóng tinh trùng thì cơ thể sẽ xảy ra phản ứng liên tiếp để dẫn đến kết quả cuối cùng các bạn sẽ bị mộng tinh. Bi ơi, đừng sợ!!! cơ thể các bạn đang đi đúng hướng để hồi phục. Nhưng nên phân biệt giữa việc thường xuyên bị mộng tinh là đang bệnh hoặc stress đấy nhé.

Nhưng đừng nghĩ chỉ ngưng thủ dâm là cơ thể tự phục hồi được nhé. Đó chỉ là điều kiện khó nhất bắt buộc phải có thôi. các bạn Nofap được là có nền móng để xây dựng rồi. Giờ bắt đầu xây nhà.

IV) Cải thiện cơ thể (phần này là về vấn đề cải thiện chứ không phải chữa bệnh)

Trong các diễn đàn tôi tham gia thì tôi thấy 1 vấn đề chung: Các topic mà về tập luyện nghiêm túc thì thưa thớt, méo ai quan tâm. Còn topic về thuốc thang, thuốc kích dục thuốc chịch thì inbox hỏi tá lả. Các bạn à. Thế kỉ 21 rồi, có kiến thức một chút đi. Riêng về vấn đề này, Tôi chỉ khuyên các bạn:” Dục tốc bất đạt”!

Cơ thể các bạn tràn trề lại năng lượng do không thủ dâm rồi, giờ thì tập trung năng lượng đó vào việc có ích vào. Thật ra trên mạng hay chính bản thân các bạn cũng biết phải làm gì để cải thiện nhưng chưa tìm hiểu kĩ, dưới đây tôi sẽ phân tích những bài tập của tôi để đỡ tập loằng ngoằng tốn thời gian.

Đi Gym, tập thể dục hay gì tôi không cần biết, nhưng phải có những bài tập sau đây:

 • Cardio – điển hình là chạy: Chạy máy hay chạy công viên cũng được. Ngày quất 5 – 8km cho tôi. Chạy ở mức nhịp tim bpm 140~160 là vùng cardio (120~140 là vùng Fat Burn đốt mỡ nhé chứ không phải cứ chạy nhanh là đốt mỡ) Các bạn chạy quen rồi sẽ thấy cực kì sảng khoái. Cardio giúp tim các bạn lưu thông máu tốt hơn và khi trên giường, các bạn sẽ có thể điều chỉnh nhịp thở ổn định.
  Các bạn đừng có khinh thường hơi thở, vì 1 thằng trên giường thở hổn hển như chó chắc chắn không kiểm soát được cơ thể và vấn đề ra nhanh là tất yếu. Ngược lại, bạn kiếm soát được nhịp thở tốt sẽ giúp cơ thể bạn tự nhiên hơn. Bạn chủ động làm tình hoặc để đối tác chủ động bạn cũng tự điều chỉnh được. Và bạn tập Cardio nhiều sẽ giúp ích cho việc YSL vì máu được lưu thông bơm đầy đủ.
 • Các bài tập Gym khác: Các bạn tập bài nào tôi không care, nhưng chú trọng các bài phần thân dưới – từ bụng trở xuống, bao gồm: Bụng, Hông, Đùi (đặc đùi trong), Chân, các bài lõi cơ thể (cơ Core).
  Nhớ 3 bài quan trọng nhất là Squat (hoặc Deadlift) Hip Thrust và Plank (thay bằng ABS ) => Một thằng muốn chịch khoẻ thì nền tảng cơ thể của nó phải vững chắc.
  Ngày combo 200 Squat + 100 Push up + 5km Running. Thằng nào muốn nhiều thì tập nhiều hơn. Sức Tôi chỉ có vậy. Quan trọng là các bạn phải duy trì điều độ.
  Các bạn đừng nghe mấy câu vớ vẩn như là tập Gym nhiều yếu sinh lý, mấy thằng tập Gym hay chim nhỏ. Toàn là tự an ủi bản thân mình nhu nhược khi nhìn những con đực khác thôi.

Bớt thủ dâm tinh thần đi hỡi những thằng lười vận động, cái quyết định đến cái sự nam tính của các bạn nằm ở nồng độ hormon testosterone. Cái hormon này sau tuổi 30 nó sẽ giảm xuống, và cách để duy trì nó là chỉ có tập luyện và ăn uống (thằng nào làm biếng đi chích hormon thì pm riêng Tôi kể cho mà nghe tác hại của nó khi về già vì Tôi đã dẫn rất nhiều người qua Thailand để tiêm hóc môn rồi).

Hình ảnh mức độ testosterone tăng giảm dần theo từng nhóm tuổi ở Nam giới

Hình ảnh mức độ testosterone tăng giảm dần theo từng nhóm tuổi ở Nam giới

Các bạn có thấy tụi vận động viên, đặc biệt là đá banh, tụi nó chạy nhiều máu huyết lưu thông tốt nên trên giường tụi nó có lợi cỡ nào không? Nhưng có cái này tôi biết chắc: “bụng to lò xo bị ngắn” bởi vì chính tôi ngày xưa khi bồ tôi nằm trên, cái bụng ngấn mỡ làm cho bị cạ vào nên không thể lên đỉnh được. Mặc dù của Tôi đo từ gốc là 14.5cm. Nhưng bị mất mẹ hết mấy cm do lớp mỡ nó đẩy ra rồi. Rồi thành ra tự tạo áp lực cho chính mình rồi tự YSL luôn.

Chim cửng lên vì là thể hang xốp, khi các bạn tập luyện thì tim mạch khoẻ hơn bơm máu vào nhiều hơn. Nhớ lấy!

Ăn uống: Các bạn kiếm trên mạng thì dễ biết cái nào tốt cho cơ thể rồi. Và chắc chắn Hàu là đứng đầu. các bạn nếu thích làm vài chai tinh chất hàu Oyster Plus hay OB hay Orihiko hay Menevit hay cái gì các bạn thích. Tất cả những loại này đều tốt, đều có hàm lượng hàu + tá dược 1 vài thứ khác để bổ sung cho các bạn. Nếu không có thời gian cứ mua viên nén quất vào, nhưng phải kiên nhẫn bởi vì tác động của nó rất chậm. Phải từ vài lọ trở lên mới thấy rõ ràng. Các bạn à: “đa dâm thì hại thận” cứ kiên nhẫn mà chữa trị:

Link tham khảo các sản phẩm bên trên:

Còn riêng tôi thì tôi chơi thẳng Hàu sống luôn. Tôi mua hàu sữa 6k/con hoặc hàu ruột 300gr ~ 80k. Cứ 1 tuần về chế biến sơ sơ rồi quất thôi. Rồi thêm Vitamin tổng hợp nữa. Có nhiều loại lắm. các bạn nếu cần thì cứ uống. Cảm thấy cơ thể đủ chất dinh dưỡng rồi thì thôi. Vì suy cho cùng, bổ sung Vitamin và khoáng chất một cách tự nhiên qua đường ăn uống vẫn tốt hơn những viên thuốc đó.
Nhớ bổ sung chuối, hải sản, rau chân vịt, bông cải xanh, trứng, thịt bò, hột vịt lộn (không kèm rau răm nhé).
Bây giờ đến với từng phần riêng lẻ về YSL & XTS (Bạnnào bị combo thì đọc cả 2)

V) Chữa trị

1) Chữa yếu sinh lý

Các khoản về ăn uống và tập luyện ở trên giúp cho những thằng YSL khá tốt. Trước tiên hãy bắt thằng em đứng lên được đã rồi muốn làm gì thì làm. Còn nếu thật sự nó đã quá rệu rã không đứng lên được, thì các bạn ra nhà thuốc mua cho Tôi Taladafil loại 10mg sau đó bẻ đôi ra (5mg) uống mỗi ngày.

Những thằng nào đã đi khám bệnh Nam khoa ở Việt Đức, Tâm Anh ở HN hay SG là Bình Dân hay Hoàn Mỹ thì tất tần tật cái combo của bác sĩ hay đưa các bạn nó sẽ có 2 dạng thuốc:

 • Thứ nhất là dạng bồi bổ cơ thể lại sau quá trình thủ dâm huỷ hoại bản thân (thường sẽ có thuốc về thận hoặc mấy cái loại như tôi kể trên)
 • Thứ hai là cái để các bạn uống hằng ngày để cơ thể làm quen giúp các bạn không xìu sớm (thường là Taladafil hoặc Vardenafil hoặc Sildenafil) vì đa phần các bạn bị YSL là do Rối loạn cương dương không đặc hiệu (Không rõ nguyên nhân, điều trị chung). Loại cấp tốc của nó thường 50-100mg chỉ dành cho mấy lão bần nông U70+ mà còn ham hố. Nghe Tôi, cái bạn cần chỉ là cái cảm giác khi xưa bạn đã từng bỏ qua qua những lần thủ dâm mà thôi, chỉ cẩn 5mg mỗi ngày là đủ. Rồi 1 thời gian sau, bạn sẽ tự đứng trên cả 3 chân mà không cần 1mg loại thuốc nào nữa.

Tập luyện đi các bạn, ăn uống điều độ đi các bạn. Một khi cơ thể bạn là một khối ổn định từ trong ra ngoài, tâm sinh lý bạn ổn định thì bạn sẽ hết YSL. Nghe Tôi, phần lớn nó đến từ suy nghĩ của bạn rằng bạn yếu, bạn không lên được, bạn thế này thế nọ cái lọ cái chai. Một khi bạn lấy lại phong độ, để cơ thể nó tự nhiên như nó, bạn nhận được tôn trọng và cái nhìn khác của bạn tình bạn trên giường thì bạn sẽ muốn thể hiện hết những gì bạn đang có. Cơ thể bạn đã bổ sung testosterone đầy đủ qua những buổi tập rồi mà, đã bổ sung qua máu đầy đủ để sẵn sàng chạy rượt bắt thâu đêm rồi mà.

Bạn đã sẵn sàng, đừng để gì trở ngại mà hãy làm bùng nổ đi. Suy nghĩ của bạn là tối quan trọng, và hãy nghĩ rằng chỉ có một mình bạn mới đủ khả năng mang bạn tình bạn lên đỉnh Phanxiphan. Well Done. Một khi các bạn đã quay trở về lại chính mình, thì cuộc vui với các bạn sẽ dễ hơn đám còn lại là đám bị:

2) Chữa xuất tinh sớm

Còn những thằng bị XTS bác sĩ sẽ kê các bạn 1 loại thuốc để điều trị về những thằng bị tâm thần hoặc trầm cảm, tác dụng phụ là xuất tinh chậm (thường là Zoloft 3 ngày 1 viên, uống 15 ngày là hết). Cái này Tôi sẽ nói sau, còn bây giờ vô phần chính:

Đây là cái chỗ dễ dẫn đến sai lầm cho các bạn, các thằng bị XTS thường tự ý mua các loại thuốc mà các bạn hay gọi là Viagra (bao gồm Taladafil, Vardenafil, Sildenafil, kẹo sâm Hammer, Ngựa Thái, .v.v. để chữa trị cấp tốc ) CHỮA CÁI CON KHỈ.

Tác dụng chính của những thứ thuốc trên là bơm máu và làm chậm PDE-5 là một chất ức chế giúp cho các bạn xìu xuống sau khi xuất tinh xong (Nếu không có chất đó cơ thể các bạn sẽ cương cả ngày). Trong khi lý ra các loại thuốc trên là dành cho tụi YSL để nó có thể cương lên!!!

Các bạn hiểu vấn đề chưa? Cái XTS nó nằm ở chính các bạn: 2 CÁI QUAN TRỌNG NHẤT CỦA XTS CHÍNH LÀ TÂM LÝ & NGƯỠNG CHỊU ĐỰNG:

Nghe Tôi, các bạn dù sao cũng đỡ hơn đám YSL là còn cương lên được, có cái để mà rút ra rút vào. Dù thời gian rút chắc ít lắm. Ủa mà, AI LÀ NGƯỜI QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỂ NÓI LÀ các bạn XUẤT TINH SỚM HAY XUẤT TINH TRỄ?

2.1/) Vấn đề tâm lý

Cái thời gian mà các bạn hay tự đặt ra cho mình là 20 phút (hay 1 con số cụ thể nào đó) thì xin thưa các bạn là không có khoa học nhé. Vì các bạn tự so sánh bản thân với ai? Chắc chắn là những thằng diễn viên JAV trên những Web Porn đầy hấp dẫn rồi.

Các bạn nên coi clip behind the scenes (những cảnh phía sau hậu trường) để hiểu rõ những mánh khoé khi tụi nó quay clip. Nào là cắt ghép, nào là đóng thế, nào là dùng thuốc, nào là xuất tinh xong rồi vào tiếp tục cảnh cũ. Các bạn ơi, thời buổi giờ thế kỉ 21 rồi, cái gì cũng phải tìm hiểu và suy nghĩ cho kĩ. Đúng là những tay đó đã qua khoá huấn luyện vài được bồi bổ tận răng rồi, chưa kể trong film còn có đạo diễn rồi quay phim, những cái đó sẽ làm tụi nó phân tâm nên lâu ra.

Xin thưa các anh các bác, cái mà các anh các bác cần làm là so sánh với bồ, vợ, với đối tác của chính mình. Chính cái mặc cảm các bạn không làm hài lòng đối tác của mình, tiềm thức tự so sánh với đám diễn viên. Và các bạn tự so sánh rồi ngồi nổ với nhau trên bàn nhậu làm tình con này con kia 20 phút các kiểu đồ. Toàn bốc phét. Rồi các bạn đặt ra cái giới hạn bản thân phải vượt qua được con số đó.

Đúng, có những thằng làm tình 20′, 30′ rồi cả tiếng đồng hồ, nhưng để làm gì? Đó là hoạt động dư thừa xài năng lượng không đúng chỗ. Trung bình thời gian để lên đỉnh của cả 2 là 7 phút. các bạn nên tìm hiểu bạn tình cần bao nhiêu thời gian để lên tới Everest. Và đã là nam nhi chi chí, 1 hiệp là đủ. Đừng có cái kiểu suy nghĩ dại khờ ra nhanh rồi ra tiếp cái nữa cho lâu.

Đích đến cuối cùng của 1 cuộc mây mưa là gì? Không phải là “Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” Đó là LÀM ĐỐI TÁC CỦA bạn HÀI LÒNG. Bởi vì khi làm đối tác hài lòng, rồi sẽ đến lượt bạn hài lòng. Còn bạn xuất tinh sớm, phụ nữ chưa tới được, thì chắc bạn có hài lòng?

Phụ nữ cũng có xuất tinh như phụ nam, nhưng điểm khác nhau là lên đỉnh lên tục và theo đợt sóng, còn phụ nam lên 1 phát là phụt 10 phút. Làm Phụ nam khổ lắm, chỉ có 1 cơ hội, trong khi phụ nữ gấp 10 lần số đó. Nhưng đừng vội buồn khi chỉ cần phụ nữ lên 1 lần, những lần tiếp theo lên rất nhanh theo thôi. Vấn đề là bạn có “cầm cự được” trước khi phụ nữ lên lần đầu hoặc quá tốt nếu cả 2 cùng lên. Ngày xưa khi Tôi bị XTS, trong 1 lần hiếm hoi cầm cự được đến khi người yêu lên đỉnh, thì sau đó tôi làm liên tục mà có cảm giác kiểm soát rất tốt cơ thể, muốn ra thì ra muốn không thì không. Tại vì sao như vậy? Đơn giản, TÂM LÝ.

Lời khuyên cho các bạn gói gọn trong 2 chữ KĨ THUẬT. Nhiều thứ để nói về kĩ thuật lắm, học hỏi đi các bạn.

Ngày xưa tôi đã từng bỏ 1 mớ tiền đóng 1 khoá học VN là “Sức bền cực đại” chủ yếu nói về ba cái mớ lý thuyết nhức đầu, nhưng cũng có 1 vài cái áp dụng được mà tôi đã áp dụng được và tóm gọn trong bài viết này. 1 khoá học nữa tốn 180$ của tôi là “Course Squirt” của Hanks Hands, ông này sẽ chỉ cách dùng tay giúp người tình các bạn lên đỉnh trong khi chim chúng bạn còn chưa kịp xổ lồng, clip toàn tiếng Anh nhưng mấy thằng ngu nhất cũng có thể hiểu vì ổng thực hành đeo Camera ở tay và giải thích trực quan sinh động. Thằng nào thích inbox Mail Tôi gửi cho, để công khai down nhiều quá nó khóa Drive tôi lại.

Một khi bạn đã có kĩ năng đưa được người tình của bạn lên Sapa rồi, thì bạn sẽ rất phấn khích. bạn không còn hồi hộp, sợ ra nhanh nữa, không còn nhấp nhẹ nhẹ như tập dưỡng sinh để giữ sức nữa. bạn sẽ được cởi bỏ tâm lý nặng nề khi bạn đã leo được đến đó. Rồi thì cái chuyện hai đứa bây cõng nhau lên đỉnh Phan xi păng là chuyện dễ như trở bàn tay.

2.2) Về ngưỡng chịu đựng

Kính thưa quý vị, ngoài vấn đề tâm lý ra thì mặt kĩ thuật là cực cực cực cực quan trọng, nhưng để cải thiện thì cũng nan giải lắm đa. Rất may Tôi có con bồ tâm lý, nên giúp Tôi massage thằng ku em tới ngưỡng 6,7 là dừng (thang từ 1->10, tới 9 là không thể quay đầu tới 10 là bắn) và các bạn có thể làm được như thế!!! Nếu có người yêu, hãy đề nghị hỗ trợ bằng cách đặt thằng em bạn ngoài cửa âm đạo, sử dụng thêm gel bôi trơn cho dễ, rồi kết hợp dùng tay massage sao cho tay đối tác bạn massage thằng em bạn, rồi dùng thằng em bạn massage phía bên ngoài âm đạo. Hãy tập đi, và TĂNG CƯỜNG NGƯỠNG CHỊU ĐỰNG LÊN. Khi tới 6,7 là có thể dừng hoặc đánh lạc hướng để xuống mức 3,4 rồi tiếp tục như thế. Nhiệm vụ của bạn là ĐIỀU CHỈNH NHỊP THỞ CHO PHÙ HỢP, tập trung cảm nhận cơ thể.

Còn nếu chưa có đối tác các bạn có thể tập thủ dâm (tập luyện thủ dâm nhé, chứ không phải sục cho ra) cũng theo cách này nhưng theo tuần suất ổn định (cá nhân tôi khuyến khích tìm bạn gái sẽ tốt hơn).

Khi mà bạn đã quen với chịu đựng mới thì bắt đầu tiến hành đâm chọt. Hãy nhớ lại cảm giác lúc bạn được kích thích bên ngoài thế nào thì hãy cố gắng cải thiện từng chút một.

Trên mạng có bài tập Kegel tập cơ PC, riêng cá nhân Tôi thấy nó vô nghĩa. Nó chỉ nên dành cho phụ nữ tập mà thôi, vì khi mà bạn gần xuất ra, siết cơ PC lại càng khiến nó mau ra. Nếu có bài tập phụ trợ nào thì chủ yếu các bạn đánh lạc hướng não bộ, có thể đếm số, bài Start – Stop (bắt đầu và dừng lại, nhấp theo thời gian) nhưng vẫn chú ý quan sát đối tác bạn. Khi có dấu hiệu đến 8 rồi thì bắt đầu nghĩ tới những bài Plank 1 phút như 1 thế kỉ của bạn. Ý chí đâu? lấy ra đi, sức mạnh đâu? Lấy ra hết đi. Cố gắng kéo dài 8 đến 10 càng lâu càng tốt vì lúc này không thể quay đầu được nữa. Chỉ cần cố gắng 1 lần bạn và đối tác bạn lên được đỉnh Everest thì nhớ cảm giác đó bởi vì chắc chắn sẽ còn rất nhiều lần sau này nữa. Tips này giành cho các bạn nữa mỗi đứa nữ có một tư thể lên đỉnh khác nhau. Tìm hiểu hoặc hỏi nó, sẽ giúp ích rất nhiều.

Tin vui cho các bạn là theo thống kê, con gái VN cần khoảng 7′ – 10′ thôi là lên đỉnh rồi. Nhưng nó sẽ theo chiều hướng lên + 2 -1 nghĩa là theo mốc 1-10 thì con trai sẽ là lên thẳng đứng, còn con gái sẽ là 1-2-1-2-3, 3-4-3-4-5, cứ như vậy cho tới 8-9-10.

các bạn có thể ăn gian 1 chút khi chỉ cần kĩ thuật 1 chút về tay và lưỡi là dễ dàng đẩy con số đó lên mức 5-6 nhanh chóng. Một khi đối tác của bạn đã sương sương mức đó, trong khi của bạn ăn gian mức 3 – 4 thì cả hai cùng nhau lên mức 10 là chuyện đơn giản.

Thế tóm lại, bí quyết trị XTS nằm ở đâu? Sao các bạn đọc đa phần về mẹo giúp tụi con gái lên đỉnh? các bạn không lầm đâu. Nó nằm ở chỗ đó, các bạn bị XTS là do chính não gài bẫy bản thân các bạn bị XTS, không làm bạn tình thoả mãn. Rồi càng ngày các bạn tự ti, áp lực, rồi tìm đến thuốc thang vớ vẩn.

Nếu cần có 1 đòn bẩy tâm lý để những thằng bị cực nặng vượt qua thì là Zoloft tôi nói ở trên (3 ngày 1 viên, không sử dụng quá 5 viên) và phải không có bệnh lý nền về tim mạch hoặc gan thận (các bạn nên đi khám chỉ số tổng quát, chứ tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn sử dụng bậy bạ đâu). Nó là dạng điều trị trầm cảm và tâm thần dạng rối loạn cưỡng chế. các bạn uống vào sẽ có cảm giác mệt mỏi cực kì, người uể oải nhưng qua 1 ngày là hết thôi. Cứ tưởng tượng não các bạn sẽ được Reset lại, chả còn khái niệm XTS là gì đâu. Nhưng tôi khuyến khích các bạn đi khám bác sĩ cho cẩn thận xem có bệnh lý gì hay không? Và một lần nữa nhắc lại tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn có bệnh mà giấu, đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.

Tôi vẫn khuyến khích các bạn chia sẻ với đối tác, bởi vì khi nói ra để nhẹ lòng và các bạn sẽ gỡ bỏ được áp lực. Partner các bạn sẽ thấy các bạn bằng 0 nhưng mỗi ngày cải thiện lên thì sẽ tốt hơn nhiều. Còn các bạn cứ giấu diếm, xài thuốc bậy bạ thì có ngày rụng chim. Một khi các bạn đã làm cho đối tác của mình lên trước thì cái cảm giác “I am Champion” nó phấn khích lắm. Nhưng khoan ăn mừng mà hãy tận hưởng bởi vì bạn vẫn chưa xuất mà, hãy cùng nhau tiến đến cột mốc 10.

Những gì tôi chia sẻ ở đây là đúc rút từ kinh nghiệm thực tế tôi đã trải qua. Ngày xưa khi tôi mới bị do công việc và môi trường sống không lành mạnh, nó áp lực lắm. Những cái còn lại, như BCS chống XTS, kẹo cường dương.v.v… các bạn thích có thể dùng tuỳ ý nhưng chỉ nên dùng lúc đầu trong quá trình tập luyện lại. Sau đó giảm liều lượng và dứt ra.

Tự đứng trên đôi chân chính mình đi các bạn. Chúc con trym trầm cảm các bạn sớm hót líu lo, trở thành con trym hào hứng sánh vai với các cường quốc năm châu.

Danny Rose.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.