Download IDM 6.31 Build 2 Full Cracked Update 26/6/2018

Nhanh tay tải về ngay Internet Download Manager IDM 6.31 Build 2 Full Cracked Update 26/6/2018, chỉ cần tải về và cài đặt là có bản Full, cực kỳ đơn giản. Bạn không phải mày mò chỉnh sửa file hosts một cách rắc rối, cũng không phải tải các bản Patch không rõ nguồn gốc trên mạng về để bẻ khóa, đôi khi còn mang theo virus về máy tính, chỉ cẩn download bản IDM 6.31 Build 2 Full Cracked này về cài đặt, bạn đã sở hữu ngay bản quyền IDM, tha hồ download tài liệu, phim ảnh.

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là phần mềm tăng tốc độ download trên máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhắc đến tăng tốc download, không phần mềm nào có thể vượt qua được IDM bởi sự thông minh đáng kinh ngạc của phần mềm này. IDM có khả năng chia nhỏ các file để download dễ dàng hơn, cho phép bạn download các file có dung lượng lớn mà không làm nặng máy. Chính vì khả năng chia nhỏ download rất thông minh này, IDM có tốc độ download cực nhanh. IDM có thể tự động quét các file download để phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại trên mạng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thể hẹn giờ download, tắt máy sau khi tải file hoàn tất… và đặc biệt có thể tự resume download lại file khi bị lỗi khi download giữa chừng. Có thể nói IDM chính là ông vua download trên mạng internet hiện nay.

IDM tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Hỗ trợ download tất cả các định dạng file phổ biến hiện tại như: mp3, mp4, mkv, mov, avi, các file văn bản .doc, .docx, .txt, file excel, file nén .rar, .zip, file setup .exe … IDM có thể tự động bắt link download mà bạn không phải add link như những phần mềm khác. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn xem các bộ phim online hay các video trên Youtube. Chỉ cần có IDM tốc độ download của bạn đã có thể lên đến vài mb/s thay vì vài trăm kb/s. Chừng đó là quá đủ để khẳng định IDM là lựa chọn số 1 để tăng tốc download trên máy tính.

Có gì trong bản Internet Download Manager IDM 6.31 Build 2 Full Cracked này

  • Đã cracked sẵn cho các bạn, chỉ việc tải về và cài đặt là Full bản quyền.
  • Không phải chỉnh sửa file hosts, không bị báo Fake key
  • Tăng tốc độ download lên 300% so với bản cũ
  • Cải thiện khả năng tự động bắt link video
  • Hỗ trợ FireFox 62 mới nhất

DOWNLOAD

IDM 6.31 Build 2 Full Cracked 2018 (Update 26/6/2018)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.