Kiếm tiền với hình thức làm khảo sát

Khảo sát online kiếm tiền

Khi mình search từ khóa khảo sát online kiếm tiền thì ra đúng 1 chục từ khóa liên quan đến hình thức kiếm tiền này, cụ thể là: cách kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát (hỏi về định nghĩa), cách làm khảo sát kiếm tiền (hỏi về cách thức thực hiện), kiếm tiền nhanh bằng cách trả lời khảo sát,…

Tuy tổng lượt tìm kiếm không tới 100 lượt/tháng nhưng mình sẽ đầu tư 1 bài viết hoàn chỉnh để giải đáp về vấn đề này đầy đủ nhất (Nguyên nhân vì câu hỏi ít, không cần chia ra nhiều bài). Các bạn xem trước mục lục bài viết trước khi đọc nhé.

Khảo sát là gì? (Survey?)

Khảo sát là một phương pháp thu thập thông tin từ một số cá nhân (gọi là một mẫu) để tìm hiểu về sự phổ biến lớn hơn mà mẫu đó đưa ra. Mặc dù các cuộc khảo sát có nhiều dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, họ chia sẻ những đặc trưng nhất định.

Trả lời khảo sát là gì?

Khi được khảo sát (được đặt câu hỏi bởi người đi khảo sát) bạn sẽ nhận được list các câu hỏi mang tính lựa chọn vì làm với số lượng lớn nên câu hỏi rất đơn giản và cũng khá là nhiều. Nhiệm vụ của bạn là trả lời thành thật tất cả các câu hỏi đó.

Khảo sát online (trực tuyến) là gì?

Cũng là khảo sát, nhưng thay vì làm theo hình thức truyền thống (trực tiếp) thì giờ đây các mẫu khảo sát sẽ gửi đến địa chỉ điện tử (email, tài khoản mạng xã hội, diễn đàn,,…) hoặc bằng cách nào đó mà nó sẽ xuất hiện trước mặt màn hình điện thoại, laptop, máy tính bảng của bạn.

Trả lời khảo sát online là gì?

Nhiệm vụ của bạn vẫn là trả lời các câu hỏi khảo sát đó (nếu bạn đồng ý tham gia) bằng chính cách thức mà bạn nhận được khảo sát:

  • Nhận qua mail thì trả lời qua mail.
  • Nhận qua tài khoản mạng xã hội thì trả lời qua tài khoản mạng xã hội.
  • Nhận qua tài khoản diễn đàn thì trả lời lại người gửi.
  • Nhận được khi truy cập 1 website nào đó thì trả lời ngay khi nó xuất hiện.

Kiếm tiền online bằng cách khảo sát và trả lời khảo sát như thế nào?

Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát

Có một số Network là trung gian nhận được rất nhiều hợp đồng yêu cầu khảo sát từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Và để tự động hóa công việc khảo sát một cách nhẹ nhàng hơn. Họ sẽ cắt bớt lợi nhuận của mình cho những ai tham gia trả lời các mẫu khảo sát đó của họ.

Bằng việc trả lời nhiều mẫu khác sát bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.

Kiếm tiền bằng cách khảo sát

Không phải là người trả lời khảo sát, bạn sẽ tìm những người đủ điều kiện để tham gia khảo sát và thuyết phục họ tham gia cuộc khảo sát của bạn. Bạn càng kiếm được nhiều đối tượng tham gia khảo sát thì càng có nhiều tiền.

Cách làm này kiếm nhiều tiền hơn và tất nhiên cũng là khó hơn so với việc trả lời khảo sát do bạn phải cam kết đối tượng tham gia khảo sát chất lượng và đúng yêu cầu bên cạnh việc câu trả lời phải do người thật (chứ không phải một con robot nào đó do bạn viết ra để cho nó trả lời ngẫu nhiên).

Top những Network có thể đăng ký tham gia kiếm tiền bằng hình thức này

Tuy hình thức kiếm tiền này không được khuyến khích nhưng mới chập chững vào MMO bạn cũng có thể trải nghiệm để có thể biết rằng kiếm tiền online là thật.

Vinaresearch

VinaResearch là một website tiên phong trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến tại Việt Nam. VinaResearch được đánh giá là một website có chất lượng tốt, không có lỗi trong quá trình khảo sát. Bên cạnh đó, dù cho bạn không đúng đối tượng khảo sát, thì vẫn nhận được điểm cộng. Có 4 loại khảo sát khác nhau. Đó là khảo sát công khai, khảo sát riêng tư, khảo sát nhanh và khảo sát thông tin.

Khảo sát online, kiếm tiền trong tài khoản

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

  • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
  • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VND. Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VND. Sau khi tích đủ điểm, bạn cần chuyển điểm sang trang đổi thưởng và quà tặng Reward Center. Điểm hạn chế là mỗi tháng VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm, đồng nghĩa mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được 500.000 VND.

BeanSurvey

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Mỗi khảo sát tại BeanSurvey có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 VND) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại. Cách thức tính điểm cho thành viên: 1 đậu = 100 VND. Đạt mức tối thiểu 500 đậu bạn có thể đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50.000 VND.

DI Survey

DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược. Trang khảo sát này cũng khá hấp dẫn. Nhiều khảo sát giúp bạn có thể kiếm được điểm quy đổi ra thẻ điện thoại. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 1 VND. Hiện tại bảng khảo sát đang dừng ở mức quy đổi thẻ điện thoại chứ chưa có quy đổi ra tiền.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Mobrog

Tại Mobrog sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt. Khi đủ tiền thì bạn có thể rút chứ không tính bằng điểm thưởng như những trang khảo sát khác. Các khảo sát thường diễn ra 5 – 25 phút.

MorBog

Số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao. Trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 – 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày.

Q&Me

Q&Me là một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay. Ra mắt năm 2014, tính đến hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia vào Q&Me để làm khảo sát kiếm tiền. Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu. Bất cứ khi nào bạn rãnh đều có thể kiếm tiền.

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Chỉ với 1 vài phút làm khảo sát mỗi ngày, bạn có thể kiếm 50 – 100k/ 1 tháng. Ưu điểm của Q&Me là những cuộc khảo sát rất nhanh từ 3 – 5 câu. Nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.

ClixSense

Trang này thì quá nổi tiếng trên toàn thế giới và cộng đồng MMO. Tiền thân của Clixsense là một trang trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo. Đây là trang web rất được ưa chuộng tại Mỹ và phương Tây.

ClixSense

Clixsense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống từ năm 2016. Và cũng từ đó, từ một trang Click trả tiền nó đã chuyển thành một trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kì uy tín. Có rất nhiều khảo sát cho bạn trả lời. Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn có thể kiếm được 0,5 – 5 USD. Số tiền tối thiểu để rút là 20 USD qua tài khoản Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card

PaidDataEntry

Bạn sẽ phải kiểm chứng dữ liệu PaidDataEntry có chính xác hay không bằng cách trả lời một số câu hỏi về những thông tin cá nhân của những nhân vật nổi tiếng. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền nếu thêm vào PaidDataEntry thông tin các nhân chính xác của một nhân vật nổi tiếng nào đó

các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

Voice Pick

Voice Pick là website khảo sát trực tuyến của công ty Cổ phần MicroAd Vietnam. Đây là Digital Agency có trụ sở chính tại Nhật Bản. Với lợi thế trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, Voice Pick đã phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Đây được xem như một giải pháp nghiên cứu thị trường trực tuyến.

voice pick

Bạn có thể trả lời rất nhiều khảo sát như: mua sắm, thương mại điện tử, điện thoại,… Số điểm thưởng rất cao từ 20-100 điểm cho mỗi câu khảo sát. Tỉ lệ quy đổi điểm thưởng: 500 Voice Pick Points = 50.000 VND. Khi bạn đủ điểm, bạn có thể đổi thẻ cào với 3 nhà mạng. Đó là Viettel, Vinaphone và Mobiphone. Giới hạn bạn có thể đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng.

Lưu ý khi làm khảo sát kiếm tiền

Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản của trang web khảo sát trước khi tham gia nhé. Lưu ý rằng bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền nào để được tham gia khảo sát. Như đã nói, các doanh nghiệp cần những thống kê chính xác. Và sự tin cậy từ người dùng để đưa ra quyết định làm sản phẩm hay cải tiến dịch vụ nào đó phục vụ cho người dùng.

Khi trả lời khảo sát, bạn cần phải trung thực nhưng cũng phải thực dụng một chút để tăng hiệu quả cao. Các công ty khảo sát có rất nhiều công cụ để kiểm tra gian lận hay spam khảo sát. Nếu không rõ, không rành về chủ đề sản phẩm đó thì lên Google hỏi và tham khảo rồi trả lời cho đúng.

Đừng bao giờ trả lời cho có. Bạn sẽ bị liệt kê vào spam không tốt cho bạn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trang khảo sát khác nhưng hầu hết đều có thủ tục đăng ký cũng như thanh toán khá rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.