Top 10+ private proxy khuyên dùng (giá cả + chất lượng)

Top 10 private proxy khuyên dùng về giá lẫn chất lượng

Là 1 dân auto chuyên đi lấy dữ liệu từ nhiều nơi, thì việc chuẩn bị sẵn 1 dàn private proxy để giúp công việc diễn ra nhanh chóng và lưu loát nhất là việc không thể nào tránh khỏi. Nhưng nếu không chọn được 1 nhà cung cấp proxy tốt thì bạn sẽ tốn thời gian lẫn tiền bạc, mà giá cao thì bạn lại ngại, không dám thử hoặc nếu tốt thì chi phí duy trì sẽ làm bạn ngại ngùng do không biết công việc, kế hoạch mà mình đang triển khai có thành công như mình mỏi mòn mong đợi hay không.

Và sau đây là top 10+ private proxy mà mình đã và đang sử dụng mà mình thấy giá không những hợp với khả năng của mình mà còn đáp ứng đủ nhu cầu mà mình mong muốn đó chính là tốc độ và tỉ lệ block từ victim, tool mình sử dụng.

Nếu bạn không biết proxy là gì và khi nào cần sử dụng thì đây là câu trả lời.

1. Instantproxies

Instantproxies.com

Instantproxies.com

Đây là nhà cung cấp proxy đầu tiên mà mình sử dụng, và hiện tại vẫn còn sử dụng cho đến ngày này. Mình biết được nhờ sự giới thiệu của các bậc đàn anh lão làng trong giới MMO bởi tốc độ kết nối, ít bị vào blacklist và đặc biệt là giá chỉ $1/proxy/tháng (Rất dễ nhớ).

Hiện mình chỉ sử dụng gói thấp nhất là $10/tháng/10 proxies với số lượng IP kết nối để sử dụng chung là 10 IP.

Xem review và hướng dẫn dùng Instantproxies tại đây

2. StormProxies

Stormproxies

Stormproxies.com

Mình biết tới Stormproxies khi đang cần 1 nhà cung cấp rotate proxy. Lúc đó victim của mình chặn request theo IP nên mình cần 1 lượng IP khủng để khắc phục. Và stormproxies là một giải pháp chữa cháy kịp thời lúc đó.

Thời điểm mình mua là $49/tháng với 1 quyền truy cập là 1 IP duy nhất. Là rotate proxy nên IP phải rãi rác trên toàn thế giới hoặc 1 châu lục nào đó (để bạn lựa chọn) nên tốc độ sẽ không đều và ổn định. Thế nên bạn cần cân nhắc nếu muốn sử dụng rotate proxy tại đây (hoặc bất cứ chỗ nào khác)

3. Luminati

Luminati is private proxy

Luminati is private proxy

Đây là nhà cung cấp được đánh giá cao nhất hiện nay và mình thấy giá cũng.. cao nên hiện tại chưa có kế hoạch dùng thử. Lí do thứ hai mà mình không chọn lựa vì sự giới hạn băng thông trong suốt quá trình sử dụng khiến công việc của mình bị gián đoạn và tốn kém hơn nhiều dù cho tốc độc có được cãi thiện.

4. Yourprivateproxy

Yourprivateproxy

Yourprivateproxy

Nếu bạn sử dụng các request đến khu vực Bắc Mỹ thì đây là nhà cung cấp private proxy mà mình nghĩ là bạn nên sử dụng. Nhưng với nếu bạn lần đầu sử dụng private proxy thì mình nghĩ đây không hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho việc trải nghiệm.
Điểm hay của Yourprivateproxy là mỗi tháng các IP mà bạn sử dụng sẽ được random cấp mới lại (Có thể là 1 nhược điểm).

5. Sslprivateproxy

Sslprivateproxy

Sslprivateproxy

Bằng việc gia hạn càng lâu thì giá càng rẻ thì với những ai ưa thích Yourprivateproxy có thể tiết kiệm chi phí với Sslprivateproxy. Tức là giá rẻ hơn mà mỗi tháng vẫn được randomize.

6. Squidproxies

Squidproxies

Squidproxies

Nếu các request của bạn phần lớn ở khu vực Tây Á thì đây là lựa chọn tối ưu tốc độ cho bạn. Ngoài ra thì giá cả cao ngang với privateproxies. Nhưng bù lại nếu bạn sử dụng ổn thì có thể sử dụng cố định các proxy đã đăng ký mà không ngẫu nhiên bị cấp lại. Vì đôi khi bị cấp phải các proxy vào blacklist thì “toang”.

7. Microleaves

Microleaves

Microleaves

Nếu bạn thích bỏ tiền ra để nhận được sự đảm bảo thì Microleaves khá hợp cựa với bạn. Nhà cung cấp proxy này sẵn sàng hoàn lại 100% tiền cho bạn sau 3 ngày trải nghiệm với tốc độ request lên đến 1Gbps, support 24/7 và đặc biệt là uptime 99.99% (Nói thiệt là kết mỗi cái tốc độ).

8. Myprivateproxy

Myprivateproxy

Myprivateproxy

Thằng này thì cho mình mua lẻ proxy luôn cho nên ai có nhu cầu ít dùng proxy thì mua em này để trải nghiệm hoặc đủ sài. Bởi mỗi tháng nó sẽ cấp mới lại 1 em proxy mới nên cũng khá là phê.

Mà một khi đã dùng proxy rồi thì ít ai mua lẻ 1 cái, 2 cái lắm.

9. Highproxies

Highproxies

Highproxies

Một sự lựa chọn nữa về giá hoặc cho ai có nhu cầu làm đa dạng hóa các proxy mà mình đang sử dụng để kiểm tra xem Proxy của nhà cung cấp nào dễ bị block (Thường thì càng rẻ thì càng dễ bị block, bởi vì có rất nhiều người sử dụng nên khả năng trùng lặp victim, service cao).

10. Buyproxies

Buyproxies

Buyproxies

Tên miền này khá là dễ SEO cho đối tượng là newbie nhưng dù em đã cố nhưng anh rất tiếc là xếp em hạng 10.

Không có nhiều thông tin về proxy nhưng giá lại gấp đôi nhà cung cấp rẻ nhất hiện tại là thấy không ổn rồi. Nhưng với subnet mà proxy này cung cấp thì tính ra cũng rất là rẻ nếu ai có nhu cầu sử dụng thêm subnet.

Lời khuyên

Mỗi nhà cung cấp đều có một ưu điểm riêng và bạn cũng sẽ có duyên với từng nơi mà cuộc sống là những chuyến đi. Cho nên nếu bạn “kém may mắn” rơi vào tình thế phải tìm hết nhà cung cấp này đến nhà cung cấp khác thì điều đó cũng thể hiện bạn có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm mà người khác không dám muốn, good luck! :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.